• Trang chủ
  • 888 sao
  • Thiên An đã “gương vỡ lại lành” với Jack vì con gái?
134 lượt xem Thứ Hai, 23/10/23 1:18 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

Thiên An đã “gương vỡ lại lành” với Jack vì con gái?

Mới đây, cư dân mạng nghi ngờ Jack “gương vỡ lại lành” với Thiên An và cùng nhau chăm sóc con gái của cả hai – bé Sol.

Vụ Jack bắt cá 2 tay, có con với Thiên An từng gây chấn động showbiz Việt. Hậu ồn ào, nữ diễn viên nhận trách nhiệm chăm sóc bé gái, tiết lộ được Jack chu cấp 5 triệu đồng mỗi tháng. Từ khi lùm xùm nổ ra đến nay, Jack không chia sẻ bất kì bức ảnh nào liên quan đến con gái trên các trang cá nhân. Cho đến mới đây, cư dân mạng phát hiện chi tiết nghi vấn Jack xuất hiện bên bé Sol.

Thiên An đăng clip bên con gái, để lộ giọng nói của 1 người đàn ông rất giống Jack
Thiên An đăng clip bên con gái, để lộ giọng nói của 1 người đàn ông rất giống Jack

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Thiên An chia sẻ khoảnh khắc được con gái chào đón, tặng thiệp sau 1 ngày ra ngoài làm việc. Trong clip, cư dân mạng phát hiện có giọng nói của một người đàn ông hao hao với nam ca sĩ Jack. Nhiều người đã để lại bình luận nghi vấn cả hai âm thầm tái hợp để cùng chăm sóc cho con gái.

Xem thêm bài viết khác của Áo Trắng >> Sau phẫu thuật xương hàm, sức khoẻ Kasim Hoàng Vũ giờ ra sao?

Trước những ý kiến thắc mắc, Thiên An bật cười rồi phủ nhận ngay, cô cho biết người quay phim là trợ lý chứ không phải Jack. Như vậy, không có chuyện Thiên An và Jack “gương vỡ lại lành” sau hàng loạt ồn ào trong quá khứ.

Thiên An vội lên tiếng đính chính khi netizen thắc mắc người bí ẩn kia là Jack
Thiên An vội lên tiếng đính chính khi netizen thắc mắc người bí ẩn kia là Jack

Trong một lần chia sẻ trước truyền thông, Thiên An nói: “Tôi thấy bản thân hiện tại đang rất thoải mái. Bởi lẽ từ trước đến giờ tôi cũng có một mình, nên bây giờ một mình vẫn cảm thấy ổn. Tôi sẽ đảm nhận tốt vai trò vừa làm ba vừa làm mẹ của Sol. Chắc chắn Thiên An sẽ nuôi dạy bé Sol tốt nhất có thể”.

Nguồn: Phụ nữ mới

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: