• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Thi thể cô gái đã được xác minh, nghi phạm có vợ con
244 lượt xem Chủ Nhật, 15/10/23 5:49 Chiều Lưu Mỹ Anh

Thi thể cô gái đã được xác minh, nghi phạm có vợ con

Mới đây, lực lượng chức năng đã chính thức xác nhận danh tính cô gái bị sát hại, phân xác thành nhiều mảnh vứt trên sông Hồng, đồng thời gia đình cũng đã xét nghiệm ADN để nhận thi thể.

Theo đó, ngày 15/10, Công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra vụ án cô gái trẻ bị sát hại, phân mảnh thi thể vứt trên sông Hồng.

Được biết, trước đó lực lượng công an bắt giữ nghi phạm Tạ Duy Khanh (SN 1985, quê huyện Kiến Xương, Thái Bình) khi đang trốn ở Thái Bình. 
Được biết, trước đó lực lượng công an bắt giữ nghi phạm Tạ Duy Khanh (SN 1985, quê huyện Kiến Xương, Thái Bình) khi đang trốn ở Thái Bình.

Theo lãnh đạo UBND xã Hồng Thái, nghi phạm Tạ Duy Khanh đã có vợ con. Cả gia đình Khanh đều đang sinh sống tại Hà Nội, ít khi về địa phương. Bản thân nghi phạm là người chưa có tiền án, tiền sự.

“Trước khi bị vây bắt, nghi phạm trốn trong nhà không có ai. Khi thấy cảnh sát tới Khanh định tự sát nhưng bất thành và được đưa đi cấp cứu”, lãnh đạo xã Hồng Thái nói.

Nạn nhân của Khanh là H.Y.N. (SN 2006), từng giành ngôi vị Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam được tổ chức hồi đầu năm. Thời điểm tham gia cuộc thi, cô là sinh viên trường đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Gia đình nạn nhân đã xét nghiệm ADN và nhận thi thể.

Nạn nhân từng giành ngôi vị Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam
Nạn nhân từng giành ngôi vị Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam

Trước đó, chiều 13/10, người dân thuyền chài trên sông Hồng phát hiện một số phần của thi thể người tại bãi cát, thuộc địa phận thôn 2 Giang Cao, xã Bát Tràng. Lực lượng chức năng phát hiện phần thi thể còn lại của nạn nhân tại bờ sông dưới chân Miếu Bản, làng Giang Cao.

Xem thêm >>> Học sinh uống bia trong hội trại tại Quảng Ninh gây tranh cãi

Sau gần 2 ngày điều tra, Công an TP Hà Nội đã bắt giữ Tạ Duy Khanh tại nhà riêng. Thời điểm bắt, Khanh dùng dao tự sát nhưng không thành và được các cán bộ công an đưa đi cấp cứu. Nghi phạm đang được điều trị dưới sự giám sát nghiêm ngặt của cảnh sát. Vụ việc đang được Công an điều tra, làm rõ.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm: