108 lượt xem Thứ Hai, 31/07/23 11:43 Sáng Nguyễn Hiếu Nghĩa

Thi review “Ăn ngon Quận 5” giải thưởng “khủng”

Lần đầu tiên UBND quận 5 phát động Hội thi làm video ngắn review (giới thiệu) với chủ đề “Ăn ngon quận 5” nhằm giới thiệu nền văn hóa ẩm thực Hoa – Việt trên địa bàn quận đến du khách trong và ngoài nước. Bật mí cùng các bạn, giải thưởng cũng rất “khủng” nha…

Poster Hội thi làm phim ngắn “Ăn ngon Quận 5”

UBND Quận 5, TP.HCM vừa phát động cuộc thi làm video ngắn với chủ đề “Ăn ngon Quận 5”.

Thông qua hình thức gửi các sản phẩm video với độ dài không quá 5 phút để giới thiệu, trải nghiệm của cá nhân, cùng bạn bè hoặc người thân trong gia đình về những món ăn ngon, những điểm đến ẩm thực thú vị trên địa bàn Quận 5.

Những quán ăn đêm tại Quận 5

Hội thi được thực hiện với hình thức gửi video giới thiệu, trải nghiệm từ cá nhân, cùng bạn bè hoặc người thân trong gia đình, trải nghiệm các món ăn thức uống đặc sắc trên địa bàn Quận 5.

Đặc biệt, Ban tổ chức ưu tiên những câu chuyện hay, ý nghĩa, mang đậm bản sắc văn hóa ẩm thực Việt.

Đảm nhận vai trò ban giám khảo của cuộc thi đã được xác định gồm có đạo diễn Lý Minh Thắng, diễn viên Hứa Vĩ Văn và diễn viên Huỳnh Lập.

Ban tổ chức sẽ chọn ra 10 video xuất sắc đáp ứng theo 4 tiêu chí phù hợp với cuộc thi để trao giải.  Các video này sẽ nhận được những giải thưởng có giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Thời gian nhận bài thi từ nay đến hết ngày 15/9/2023. Thí sinh có thể tìm hiểu thể lệ dự thi tại trang web chính thức: cholonfoodstory.com/anngonquan5/

Những món ăn ngon Q.5 được các bạn trẻ lưu làm kỷ niệm

Cuộc thi làm video “Ăn ngon Quận 5” không chỉ tạo cơ hội cho những người đam mê nghệ thuật điện ảnh, đạo diễn, nhất là các bạn trẻ thể hiện bản thân, sáng tạo mà đây còn là dịp để quảng bá nét đặc trưng văn hóa gắn với ẩm thực đến bạn bè quốc tế thông qua các tác phẩm.

Anh Hiếu

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *