115 lượt xem Thứ Tư, 15/11/23 3:10 Chiều Thu Hiền

Theo chân hot youtube Jenny Huỳnh 1 ngày tại Đại học Stanford

Jenny Huỳnh ở Đại học Stanford: Học tập và làm việc bất kỳ lúc nào rảnh.

Jenny Huỳnh (tên thật là Huỳnh Việt Hoàng Vy, sinh năm 2005) là cái tên không còn quá xa lạ với mọi người. Nữ sinh hiện đang có gần 3,5 triệu người theo dõi trên YouTube, lượng fan trên các nền tảng MXH khác cũng lên đến hàng triệu người. Cô bạn Gen Z này rất được lòng cư dân mạng không chỉ bởi sự duyên dáng mà còn vì học vấn siêu khủng.

Jenny Huỳnh được nhiều bạn trẻ yêu quý
Jenny Huỳnh được nhiều bạn trẻ yêu quý

Mới bước sang tuổi 19 nhưng Jenny Huỳnh đã sở hữu cho mình hàng loạt thành tích khủng khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ

Hồi tháng 4 vừa qua, Jenny Huỳnh đã thông báo trúng tuyển vào Đại học Stanford (Mỹ) – ngôi trường xếp thứ 5 theo BXH QS World University Rankings 2024 và đứng thứ 3 theo BXH Times Higher Education 2024 về những trường đại học trường đại học tốt nhất thế giới.

Mới đây, Jenny Huỳnh cũng cập nhật 1 ngày đi học của mình tại Đại học Stanford khiến nhiều người thích thú.

Một ngày đi học của Jenny Huỳnh tại một trong những trường tốt nhất thế giới
Một ngày đi học của Jenny Huỳnh tại một trong những trường tốt nhất thế giới

Cô bạn chuẩn bị khá kỹ càng trước khi đến trường. Vì “quá lười xuống nhà ăn sáng”, nên Jenny Huỳnh mang đồ ăn sáng lên phòng ăn luôn. Trong lúc đó, cô bạn còn tranh thủ gọi điện hỏi thăm gia đình vì là sinh viên mà, sống xa gia đình nên tình trạng nhớ nhà là không thể tránh khỏi.

Phương tiện Jenny Huỳnh sử dụng để đi học đó chính là xe đạp vừa thuận tiện, lại vừa bảo vệ môi trường. Dẫu vậy, khi đến trường, Jenny Huỳnh đã phải chạy nhanh chóng vào lớp vì cô bạn đi hơi trễ giờ. Dù không tiết lộ tên môn học, nhưng nhìn thông tin trong slide, chúng ta có thể đoán nó là các môn đại cương về kinh tế học như kinh tế vi mô…

Nhìn qua môn học mà Jenny Huỳnh rất giống kiến thức của cô Kinh tế vĩ mô
Nhìn qua môn học mà Jenny Huỳnh rất giống kiến thức của cô Kinh tế vĩ mô

Kết thúc môn học đầu tiên cũng là lúc đến giờ ăn trưa, Jenny Huỳnh lại đạp xe đến canteen. Khi mua đồ ăn tại canteen trường Stanford, có thể thấy sinh viên không cần phải sử dụng tiền mặt hay tiền chuyển khoản cồng kềnh, chỉ cần quẹt thẻ sinh viên vào máy quẹt thẻ là tiền sẽ tự động trừ. Quá là tiện lợi phải không nào.

Vì thời gian học giữa hai buổi sáng và chiều khá ngắn, nên thay vì về nhà nghỉ ngơi thì Jenny Huỳnh chọn lên thư viện. Tại đây, nữ sinh giải quyết nốt một số công việc tồn đọng, edit video để đăng lên các nền tảng mạng xã hội của mình trước khi học tiếp tiết học buổi chiều. Sau khi học xong, cô bạn còn không quên ghé qua một giảng đường khác để nghe các diễn giả nói chuyện.

Tính đến thời điểm này, kênh youtube của Jenny Huỳnh đạt 3,47 triệu người theo dõi, trong khi đó kênh tiktok có 6,6 triệu follower, trang Instagram có 1,8 triệu follower.

Ở tuổi học sinh cô bạn đã có nguồn thu nhập khủng từ các kênh mạng xã hội, đặc biệt là kênh youtube  chia sẻ về cuộc sống và học tập thường ngày đầy tươi sáng và tích cực.

Jenny tận dụng mọi thời gian rảnh để edit video, giải quyết các công việc tồn đọng
Jenny tận dụng mọi thời gian rảnh để edit video, giải quyết các công việc tồn đọng

Kết thúc một ngày học tập căng thẳng cũng là lúc Jenny Huỳnh về kí túc xá, tắm rửa nghỉ ngơi ăn uống rồi chuẩn bị ôn tập lại kiến thức. Vậy là kết thúc một ngày học tập tại Đại học Stanford của Jenny Huỳnh.

XEM THÊM:>>Youtube hay Tiktok chiếm ưu thế việc thúc đẩy truyền thông sách?

Xong rồi, về nhà thôi!
Xong rồi, về nhà thôi!

(Theo: Tri thức trẻ)

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: