78 lượt xem Thứ Tư, 15/11/23 3:17 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

Thành viên Ahyeon sẽ không ra mắt cùng BABYMONSTER

Thành viên Ahyeon sẽ không ra mắt cùng BABYMONSTER

BABYMONSTER là nhóm nhạc đa quốc gia do YG đào tạo, được ấn định ra mắt vào ngày 27/11. Thế nhưng mới đây công ty quản lý chính thức xác nhận thành viên nổi tiếng nhất là Ahyeon rời nhóm.

Thành viên Ahyeon sẽ không ra mắt cùng BABYMONSTER

Ngày 15/11, tờ News1 đưa tin nhóm nhạc nữ mới BABYMONSTER của YG Entertainment sẽ ra mắt với đội hình 6 thành viên. Ahyeon – thành viên nổi tiếng nhất – rời nhóm với lý do cá nhân.

Theo tin tức của News1, Ahyeon gần đây đã bị loại khỏi danh sách thành viên của BABYMONSTER. Do đó, BABYMONSTER vốn dự kiến ​​ra mắt với 7 thành viên nay phải thay đổi đội hình. Truyền thông Hàn Quốc nhận định có khả năng Ahyeon gia nhập BABYMONSTER trong tương lai hoặc hoạt động solo.

Thông tin Ahyeon rời nhóm gây bất ngờ.
Thông tin Ahyeon rời nhóm gây bất ngờ.

YG xác nhận thông tin trên và cho biết: “Chúng tôi rất tiếc nuối vì không thể giới thiệu Ahyeon với tư cách thành viên của BABYMONSTER. Tuy nhiên, chúng tôi phải đưa ra quyết định này vì sức khỏe của nghệ sĩ. Chúng tôi cố gắng hỗ trợ để giúp Ahyeon bình phục hoàn toàn và trở lại trong trạng thái tốt nhất“.

News1 nhận định Ahyeon đã nổi tiếng với người hâm mộ với biệt danh “Bản sao BLACKPINK Jennie”. Khi tham gia show sống còn của YG Entertainment, Ahyeon được giới thiệu như thành viên trung tâm, luôn tràn đầy sự tự tin với kỹ năng hoàn hảo.

Nữ ca sĩ không chỉ nhảy giỏi mà còn có giọng hát hoàn hảo và kỹ năng rap bùng nổ. Cựu CEO của YG là Yang Hyun Suk đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho nữ ca sĩ. Ông nói: “Ahyeon là một chiến binh có rất nhiều vũ khí. Mỗi lần nhìn thấy cô ấy, tôi đều nghĩ: ‘Thật khó để có tất cả vũ khí đó’“.

Do đó, Ahyeon thường được so sánh với đàn chị nhóm BLACKPINK và kỳ vọng trở thành ngôi sao toàn cầu như Jennie. Bởi vậy, việc Ahyeon rời nhóm ngay trước thềm ra mắt của BABYMONSTER đang gây xôn xao dư lun.

Như vậy BABYMONSTER sẽ gồm 6 thành viên. Trong đó, hai thành viên mang quốc tịch Hàn Quốc là Haram và Rora, 2 người có quốc tịch Thái Lan Pharita và Chiquita. Hai thành viên còn lại là Ruka và Asa đến từ Nhật Bản.

BABYMONSTER là nhóm nhạc nữ thứ 3 do YG đào tạo và là thế hệ đàn em của BLACKPINK.
BABYMONSTER là nhóm nhạc nữ thứ 3 do YG đào tạo và là thế hệ đàn em của BLACKPINK.

BABYMONSTER là nhóm nhạc nữ đầu tiên của YG sau 7 năm kể từ khi BLACKPINK ra mắt và dự kiến ​​chính thức hoạt động từ 27/11. Kênh YouTube chính thức của BABYMONSTER đã có hơn 3,15 triệu người đăng ký ngay cả trước khi ra mắt và số lượt xem tích lũy vượt quá 450 triệu.

Theo giới thiệu của YG, nhóm sẽ theo đuổi phong cách hip hop mạnh mẽ. MV đầu tay của nhóm đã được hoàn thiện sau 5 ngày quay. YG chứng tỏ độ đầu tư khủng cho nhóm nhạc này. Họ khẳng định đã dồn hết kinh nghiệm tích luỹ trong nhiều năm làm việc để sản xuất MV đầu tay cho BABYMONSTER.

Xem thêm >> Sulli giãi bày nỗi lòng trong bộ phim tài liệu cuối cùng

Sự ra mắt của nhóm nhạc này đang rất được mong đợi, đặc biệt vào thời điểm vấn đề gia hạn hợp đồng của BLACKPINK chưa được YG xác nhận. Rất nhiều người cho rằng việc YG nhanh chóng cho ra mắt BABYMONSTER ngay cả khi “át chủ bài” Ahyeon rời đi càng chứng tỏ BLACKPINK đã không gia hạn hợp đồng với công ty này.

Do đó, công ty phải nhanh chóng cho ra mắt nhóm nữ mới để lấp khoảng trống mà BLACKPINK để lại.

Nguồn: Tiền phong

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: