• Trang chủ
  • 888 sao
  • Thành Nghị bị vạ lây sau ồn ào cấm sóng của bạn diễn
69 lượt xem Thứ Bảy, 04/11/23 11:10 Sáng Nguyễn Võ Xuân Quyên

Thành Nghị bị vạ lây sau ồn ào cấm sóng của bạn diễn

Nhiều khán giả lo lắng cho tương lai của Thành Nghị khi anh hợp tác với Trương Gia Nghê trong “Anh hùng chí” sau khi nữ diễn viên bị cấm ngôn trên Weibo vì liên quan đến chuyện đến xem show thoát y của Lisa (BLACKPINK).

Theo truyền thông Hoa ngữ, tài khoản Weibo chính thức của Trương Gia Nghê hiện tại đã bị cấm phát ngôn, đăng bài. Theo đó, nguyên nhân được đưa ra vì nữ diễn viên bị cáo buộc “vi phạm pháp luật và các quy định có liên quan”. Được biết, thông tin này được đưa ra sau vụ việc Trương Gia Nghê đi xem show diễn của Lisa ở CLB thoát y nổi tiếng Paris (Pháp).

Theo trang Hongxing News, hiện nữ diễn viên không thể đăng bài, bình luận trên tất cả mạng xã hội của cô tại Trung Quốc. Các nền tảng lớn như Weibo, Douyin đều hiển thị cô bị cấm phát ngôn. Công ty quản lý của Trương Gia Nghê im lặng về lý do cô bị hạn chế hoạt động trên Internet.

Thông tin tài khoản Weibo chính thức của Trương Gia Nghê bị cấm đăng bài, phát ngôn vì liên quan đến chuyện đến xem show của Lisa Blackpink gây xôn xao.
Thông tin tài khoản Weibo chính thức của Trương Gia Nghê bị cấm đăng bài, phát ngôn vì liên quan đến chuyện đến xem show của Lisa Blackpink gây xôn xao.

Trước đó, các bức ảnh Trương Gia Nghê ở Crazy Horse lan truyền trên Internet, khiến cô vấp phải làn sóng tẩy chay. Nhiều khán giả cho rằng, cô không tôn trọng công chúng khi họ khẳng định nữ thần tượng Lisa gây ảnh hưởng xấu cho giới trẻ vì diễn show thoát y.

Nhiều thông tin cho rằng, Trương Gia Nghê vi phạm điều lệ với người hoạt động lĩnh vực biểu diễn do cơ quan chức năng quy định, trong đó có việc nghệ sĩ không được phép tổ chức, tham dự, quảng bá cho chương trình gợi dục, đồi trụy.

Chính điều này khiến các vai diễn, bộ phim cô đang đóng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Theo đó, nhiều khán giả thấy tên của Trương Gia Nghê bị xóa khỏi Douban phim “Anh hùng chí” mà cô vừa tham gia.

Điều đáng nói bộ phim này do Thành Nghị đóng chính. Dù vai Trương Gia Nghê trong phim chưa được hé lộ quá nhiều nhưng theo ê-kíp tiết lộ thì đây là vai quan trọng trong mạch phim. Chính vì những ồn ào của nữ diễn viên rất có thể đoàn phim sẽ loại bỏ vai diễn này của cô trong tác phẩm.

Khán giả lo lắng tương lai của Thành Nghị sau ồn ào cấm sóng của bạn diễn
Khán giả lo lắng tương lai của Thành Nghị sau ồn ào cấm sóng của bạn diễn

Vậy nên, khả năng cao bộ phim “Anh hùng chí” do Thành Nghị đóng chính buộc phải quay lại những phân cảnh có Trương Gia Nghê xuất hiện, điều này khiến chi phí đội lên khá lớn.

Tuy nhiên, một điều khiến khán giả lo lắng cho tương lai của Thành Nghị là rất có khả năng phim sẽ bị chấm chiếu hoặc hoãn vô thời hạn. Bởi trước đó, phim “Ninh an như mộng” của Bạch Lộc hay “Dữ phượng hành” của Triệu Lệ Dĩnh đều hoãn chiếu liên tục vì có diễn viên dính scandal.

Xem thêm >> Angelababy hậu “phong sát”: van nài xin dự sự kiện nhưng bị từ chối

Thậm chí đến hiện tại, 2 phim kể trên vẫn chưa có thông báo về lịch phát sóng chính thức, do đó khán giả lo lắng cho Thành Nghị cũng là điều dễ hiểu.

Được biết “Anh hùng chí” là dự án trọng điểm do Tencent đầu tư sản xuất với kinh phí lên tới 300 triệu NDT, thuộc thể loại nam tần võ hiệp, chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tôn Hiểu. Dự kiến, phim sẽ lên sóng cả trên đài truyền hình lẫn nền tảng trực tuyến.

Nếu “Anh hùng chí” bị cấm chiếu thì đây là một thiệt thòi lớn dành cho ê-kíp phim cũng như Thành Nghị. Bởi trước đó, khán giả đánh giá khá cao dự án này.

Nguồn: Lao động

Xem thêm: