134 lượt xem

Thân phận bại lộ, bị vạch trần Yeimy phải thú nhận sự thật

Sau khi phát hiện ra sự thật, Juancho lập tức đến gặp mặt Yeimy và vạch trần cô.

‘Thiên thần báo thù’ là bộ phim nổi tiếng của Columbia hiện đang được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 13h15 hàng ngày, xoay quanh cuộc đời của cô gái Yeimy Montoya và hành trình tìm ra sự thật, công lý đã bị lãng quên.

Ở tập trước, vì một câu nói vô tình của Yeimy đã khiến Juancho càng thêm nghi ngờ về thân phận của cô. Và rồi anh quyết định điều tra sự thật về thân thế của cô gái có tên Tamy Andrade (cũng chính là Yeimy).

Yeimy bị Juancho tìm đến vạch trần lời nói dối của mình.

Khi phát hiện ra những bức ảnh đã được chỉnh sửa, Juancho lập tức đến gặp Yeimy và vạch trần thân phận thật sự của cô.

Đối diện với những lời vạch trần của Juancho, Yeimy đành thú nhận với anh rằng mình chính là một đặc vụ DEA. Cô tiếp cận các thành viên trong gia đình của Manin để có thể dễ dàng điều tra và thu thập bằng chứng về những tội ác của ông trùm Manin. Đồng thời cô hy vọng anh sẽ giữ bí mật về chuyện này để cô có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Juancho thất vọng khi nghe những lời từ chính miệng Yeimy nói ra.

Juancho vô cùng thất vọng vì anh đã luôn hy vọng cô gái đang đứng trước mặt mình đây sẽ thừa nhận mình chính là người mà anh mong chờ được gặp lại suốt 17 năm qua.

Khi thấy Juancho đau lòng trước những lời biện minh của mình, Yeimy liền cảm thấy không nỡ dối gạt người bạn thân của mình. Và rồi cô đành nói ra hết sự thật với Juancho rằng mình chính là Yeimy Montoya – người mà anh chờ đợi bấy lâu.

Nhận lại nhau, cả hai vô cùng vui mừng và ôm chầm lấy nhau.

Juancho lập tức vui mừng, cả hai trao nhau những cái ôm hạnh phúc đã bị ‘dồn nén’ suốt 17 năm. Đồng thời, Juancho khuyên Yeimy nên sống vui vẻ cho hiện tại, đừng mãi nhìn về quá khứ mà ôm mối thù cả đời. Bởi trong mắt Juancho, bản chất của Yeimy là một người lương thiện, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác chứ không phải người sẽ bất chấp tất cả để trả được thù như bây giờ.

Liệu Yeimy có buông bỏ được hận thù hay không?

Đón xem tập 23 của THIÊN THẦN BÁO THÙ được phát sóng vào lúc 13h15 hôm nay (ngày 14/6/2023) trên kênh VTV9 để theo dõi những diễn biến tiếp theo.

Xuân Quyên

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x