41 lượt xem Thứ Sáu, 03/11/23 11:21 Sáng Thu Hiền

Thái Nguyên: Hai học sinh chết đuối khi đi tắm sông

Lãnh đạo UBND phường Phố Cò, TP Sông Công (Thái Nguyên) xác nhận, tại khu vực giáp ranh với phường xảy ra vụ chết đuối của 2 học sinh.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 2/11 liên quan nhóm 5 học sinh đang học lớp 8 tại Trường THCS Bách Quang (TP Sông Công).

Thái Nguyên: Hai học sinh chết đuối khi đi tắm sông

Nhóm học sinh này ra khu vực sông gần cầu Đầm Mương để chụp ảnh rồi sang bờ đối diện thuộc địa phận xã Minh Đức, TP Phổ Yên (giáp ranh với phường Phố Cò, TP Sông Công, Thái Nguyên) để chơi và tắm sông .

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân đuối nước trong đêm ở Thái Nguyên
Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân đuối nước trong đêm ở Thái Nguyên

Lúc này, có 2 em ngồi trên bờ và 3 em xuống sông tắm. Quá trình tắm sông đã có 2 học sinh bị đuối nước . Nạn nhân được xác định là em D.Đ.D (SN 2010, trú xã Tân Quang, TP Sông Công) và em Đ.Q.C (SN 2010, trú phường Bách Quang, TP Sông Công).

Trao đổi với Tiền Phong, ông Đào Thanh Giang – Chủ tịch UBND phường Phố Cò, TP. Sông Công thông tin, nơi 2 cháu đuối nước tại Đầm Mương, giáp ranh phường Phố Cò nên ngay khi nhận được tin báo, phường đã huy động lực lượng đến hiện trường, tìm kiếm cứu nạn.

Đến 15h30, lực lượng chức năng tìm được thi thể cháu D.Đ.D, còn cháu Đ.Q.C được tìm thấy vào khoảng 20h50 cùng ngày”, ông Giang cho biết thêm. Sau đó, thi thể các nạn nhân được bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương để tổ chức mai táng.

Cảnh báo: Tai nạn đuối nước khi tắm ở biển, sông, suối: Các em học sinh không nên tự ý đi tắm ở sông, suối, biển hoặc đi bơi ở các bể một mình cũng như rủ bạn khi không có người lớn đi cùng.

Theo: Tiền phong

XEM THÊM:>>>Học sinh liên tiếp tử vong, Bộ GD-ĐT yêu cầu rà soát dạy bơi

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *