• Trang chủ
  • Phim hay
  • “Tết ở làng Địa Ngục” đánh bại bom tấn Hàn đứng top 1 Netflix
255 lượt xem Thứ Năm, 26/10/23 2:54 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

“Tết ở làng Địa Ngục” đánh bại bom tấn Hàn đứng top 1 Netflix

Chỉ sau chưa đầy 3 ngày phát hành chính thức hai tập đầu tiên, tối 25/10, bộ phim “Tết ở làng Địa Ngục” đã chứng minh được sức hút không tưởng của mình vươn lên vị trí top 1 trong BXH chương trình truyền hình được xem nhiều nhất tại Netflix Việt.

Để chiếm được thứ hạng này, Tết ở làng Địa Ngục đã vượt mặt hai bom tấn Hàn đình đám là Doona! của Suzy và Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon (trước đó vào chiều ngày 25/10 vẫn còn đứng thứ ở vị trí top 1 và 2).

"Tết Ở Làng Địa Ngục" hiện đứng top 1 Netflix Việt
“Tết Ở Làng Địa Ngục” hiện đứng top 1 Netflix Việt

Trên thực tế, không nhiều bộ phim truyền hình Việt có thể giành thứ hạng cao khi ra mắt ở nền tảng Netflix, đó là chưa kể Tết Ở Làng Địa Ngục còn phát hành trước ở một nền tảng trực tuyến khác. Chính bởi vậy, cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước thành tích này của phim.

Hiện tại trên mạng xã hội cũng xuất hiện không ít review của khán giả về bộ phim, dễ nhận thấy khi có rất nhiều bình luận khen ngợi tác phẩm, cho rằng Tết Ở Làng Địa Ngục “xịn đến bất ngờ”. Ngoài một số vấn đề lấn cấn như lời thoại bị tiếng nhạc lấn át, một số nhân vật thoại thiếu tự nhiên và độ hù dọa ở hai tập đầu còn khá nhẹ ra thì đa phần người xem đều hài lòng với hai tập đầu.

"Tết Ở Làng Địa Ngục" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên
“Tết Ở Làng Địa Ngục” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên

Đặc biệt, điều nhận về nhiều lời khen nhất từ khán giả là việc phục trang, tạo hình của các nhân vật rất thuần Việt, bối cảnh Việt Nam xưa và một số phong tục, hủ tục cũng được tái hiện chân thật.

Xem thêm >> Bom tấn “Người Yêu Dấu” lên sóng phần 2 với rating thấp ngỡ ngàng

Tết Ở Làng Địa Ngục được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, xoay quanh ngôi làng Địa Ngục, nơi có hàng loạt sự kiện ma quái xảy ra. Thực chất, trước đó ngôi làng này không có tên bởi đây vốn chỉ là nơi sinh sống của con cháu đời sau của một băng cướp sát nhân khét tiếng. Họ sống dưới sự sợ hãi bị báo oán, nhất là khi những vụ án mạng kỳ dị, man rợ xảy đến, điều này khiến cuộc sống của họ cứ như đang ở địa ngục.

 

Nguồn: Phụ nữ mới

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *