• Trang chủ
  • 888 sao
  • Song Joong Ki từng thất bại khi thử vai ở nước ngoài
203 lượt xem Thứ Tư, 18/10/23 3:16 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

Song Joong Ki từng thất bại khi thử vai ở nước ngoài

Mới đây, nam diễn viên Song Joong Ki tiết lộ rằng anh từng bị từ chối nhiều lần trong các buổi thử vai ở nước ngoài.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về tiêu chí lựa chọn dự án, Song Joong Ki nói: “Cá nhân tôi cố gắng không lặp lại những gì tôi đã làm trước đây. Tôi có một nỗi ám ảnh kỳ lạ. Nếu bản thân tôi không thích nó, tôi không cố gắng tỏ ra khiêm tốn. Tôi thực sự không thể giả vờ và hiệu suất của tôi bị ảnh hưởng“.

Song Joong Ki từng nhiều lần đi thử vai ở nước ngoài nhưng đều bị từ chối
Song Joong Ki từng nhiều lần đi thử vai ở nước ngoài nhưng đều bị từ chối

Tham vọng khám phá các nền văn hóa khác nhau và tránh cảm thấy nhàm chán với sự nghiệp diễn xuất của Song Joong Ki đã thôi thúc anh tham gia thử vai cho các dự án ở nhiều quốc gia khác nhau. Anh đề cập: “Sau khi hoàn thành lịch trình phát hành Hopeless, tôi dự định sẽ ra nước ngoài để thử vai cho một vài dự án. Tôi luôn bị từ chối nên hy vọng lần này sẽ thành công. Mong muốn được diễn xuất trong những bối cảnh văn hóa đa dạng là điều tôi mong muốn“.

Xem thêm bài viết khác của Áo Trắng >> Ngọc Trinh: tự do làm điều mình thích hay đang coi thường pháp luật?

Khi được hỏi về mục tiêu của mình với tư cách là một diễn viên, Song Joong Ki bày tỏ: “Tôi muốn mở rộng tầm nhìn của mình. Tôi đã leo lên ngọn núi với lòng biết ơn và tôi muốn trở thành một ngọn núi lớn hơn nữa. Đó là lý do tại sao tôi tham gia nhiều thử thách khác nhau. Tôi sẽ cố gắng trở thành một diễn viên khiến mọi người mong đợi vào tác phẩm của mình“.

Hopeless – dự án mới nhất của Song Joong Ki – kể về một cậu bé muốn thoát khỏi hiện thực khắc nghiệt và cuối cùng lại gia nhập vào một thế giới nguy hiểm sau khi gặp được ông chủ cấp trung trong một tổ chức.

Nguồn: TGĐA

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: