95 lượt xem Thứ Hai, 13/11/23 2:33 Chiều Thu Hiền

Song Hye Kyo dự định đóng phim ‘Black Nuns’

 Song Hye Kyo dự kiến ​​sẽ thử thách đóng 1 bộ phim thuộc thể loại huyền bí. Hiện tại, phía nữ diễn viên đang thảo luận về việc xuất hiện với tư cách là nhân vật chính trong bộ phim ‘Black Nuns’ (tên tạm thời).

Một quan chức từ công ty quản lý ‘UAA’ của Song Hye Kyo cho biết trong cuộc gọi điện thoại với ‘Dispatch’ vào ngày 13, Song Hye Kyo đã nhận được lời đề nghị xuất hiện trong ‘Black Nuns’ và đang tích cực xem xét nó.

Song Hye Kyo được mệnh danh là nữ hoàng phim tình cảm
Song Hye Kyo được mệnh danh là nữ hoàng phim tình cảm

Những bộ phim của Song Hye Kyo đều để lại ấn tượng cho người xem

Nếu sự xuất hiện của cô được xác nhận, đây sẽ là lần trở lại màn ảnh trong nước đầu tiên sau 9 năm. Trước đó, nữ diễn viên đã đóng chính trong bộ phim điện ảnh My Brillian Life (Những tháng năm rực rỡ) năm 2014.

‘Black Nuns’ là phiên bản của phim ‘Black Priests’ (2015). ‘Black Priests’ là một bộ phim thuộc thể loại huyền bí với sự tham gia của diễn viên Kim Yun Seok và Kang Dong Won đóng vai các linh mục trừ tà đã thu hút 5,44 triệu người xem.

Còn phiên bản của Song Hye Kyo thì sao? Nữ diễn viên đã cố gắng diễn xuất một câu chuyện trả thù tuyệt vọng thông qua bộ phim ‘The Glory’ (2022) của Netflix. Kết quả cô đã gặt hái thành công lớn bằng giải Baeksang danh giá vào năm 2023. Danh tiếng của Song Hye Kyo càng thêm củng cố sau bộ phim này nhờ khả năng diễn xuất chắc chắn.

Song Hye Kyo sẽ thử sức ở thể loại phim huyền bí
Song Hye Kyo sẽ thử sức ở thể loại phim huyền bí

XEM THÊM:>>Kim Hee Sun xác nhận đóng phim My House

‘The Price of Confession’ mà Song Hye-kyo đã xem trước đó cũng là một bộ phim kinh dị. Sau khi ly hôn Song Jong Ki, Song Hye Kyo dường như bị cuốn hút bởi những thể loại phim có nội dung mạnh mẽ hơn so với những thể loại tâm lý tình cảm.

Trong khi đó, ‘Black Nuns’ sẽ do Kwon Hyuk Jae đạo diễn. Đạo diễn Kwon trước đây đã phát hành các bộ phim The Fixer và Count. Được sản xuất bởi ‘Phim House’. Sự trở lại của nữ diễn viên nổi tiếng nhất Hàn Quốc trên màn ảnh được đông đảo khán giả trên thế giới mong chờ.

(Thu Hiền – Theo Dispatch)

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *