• Trang chủ
  • 888 sao
  • Soi học vấn “khủng” của chồng siêu mẫu Thanh Hằng
74 lượt xem Thứ Hai, 23/10/23 11:55 Sáng Nguyễn Võ Xuân Quyên

Soi học vấn “khủng” của chồng siêu mẫu Thanh Hằng

Lễ cưới của Thanh Hằng và nhạc trưởng Trần Nhật Minh đã chính thức diễn ra vào tối ngày 22/10. Theo đó, mọi thông tin xoay quanh chồng của siêu mẫu hot nhất nhì làng mẫu Việt, trong đó có cả học vấn đều được netizen cực kỳ quan tâm.

“Soi” học vấn của nhạc trưởng Nhật Minh mới thấy, anh và Thanh Hằng quả thực là cặp đôi “trai tài gái sắc”. Theo đó, nhạc trưởng Nhật Minh sinh năm 1981. Mẹ của anh công tác tại ban Văn nghệ của Đài Truyền hình Việt Nam. Từ bé, anh được gia đình hướng theo con đường âm nhạc.

Trần Nhật Minh thi đỗ vào khoa Piano của Nhạc viện TP.HCM, sau đó anh học phổ thông song song với học nhạc. Năm 1999, anh thi đỗ tốt nghiệp phổ thông. Tuổi trẻ muốn bay nhảy khỏi gia đình và tự lập cuộc sống nên anh đăng ký du học tại trường Magnitogorsk Liên bang Nga, diện tự túc.

Chồng siêu mẫu Thanh Hằng là nhạc trưởng Trần Nhật Minh
Chồng siêu mẫu Thanh Hằng là nhạc trưởng Trần Nhật Minh

Bằng tài năng vốn có cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong học tập, anh đã đạt nhiều giải thưởng danh gia như: Giải nhì cuộc thi quốc tế dành cho chỉ huy trẻ tại thành phố Vladivostock vào năm 2004, Giải khuyến khích cuộc thi chỉ huy hợp xướng chuyên nghiệp toàn Nga lần 5, Giải khuyến khích thi Chỉ huy hợp lý Chuyên nghiệp Toàn Nga lần IV (2006)… Các tác phẩm kinh điển như Tchaikovsky – Ballet Kẹp hạt dẻ, Carl Orff – Cantata Carmina Burana, W. A. Mozart – Opera Die Zauberflote (Cây Sáo Thần)… nhạc trưởng Nhật Minh đều có thể chỉ huy thuần thục.

Năm 2007, vị hôn phu của Thanh Hằng tốt nghiệp Thạc sĩ Nhạc viện Tchaikovsky, Moscow chuyên ngành Chỉ huy Hợp xướng. Cho những ai chưa biết, Học viện Âm nhạc Quốc gia Moskva (hay Nhạc viện Moskva) là cơ sở giáo dục, đào tạo âm nhạc cao cấp ở thành phố Moskva (Nga). Nó có tuổi đời chỉ sau Học viện Âm nhạc Quốc gia Sankt-Peterburg (Nhạc viện Sankt-Peterburg) tại Nga. Cùng với Nhạc viện Sankt-Peterburg, đây là một trong những trường đại học về âm nhạc hàng đầu ở Nga cũng như trên thế giới.

Nhật Minh chỉ đạo liveshow Chân Trời Rực Rỡ của Hà Anh Tuấn
Nhật Minh chỉ đạo liveshow Chân Trời Rực Rỡ của Hà Anh Tuấn

Ông xã Thanh Hằng là người sáng lập dàn nhạc Sài Gòn Pops Orchestra (SPO) và hiện công tác và chỉ huy dàn nhạc tại Nhà hát Giao hưởng, Nhạc Vũ kịch TP HCM. Anh từng chỉ đạo âm nhạc cho hàng loạt liveshow của nghệ sĩ Việt như Hà Anh Tuấn, Lệ Quyên, Thanh Thảo,… Ngoài tài năng, vẻ điển trai của chồng Thanh Hằng cũng gây chú ý với khán giả.

Xem thêm bài viết khác của Áo Trắng >> Toàn cảnh đám hỏi diễn viên Hà Trí Quang và người yêu đồng giới

Chia sẻ lý do không làm việc ở nước ngoài mà chọn về nước, trong một bài phỏng vấn cách đây đã lâu, nhạc trưởng Nhật Minh thành thật chia sẻ: “Nếu ở nước ngoài sự cạnh tranh là rất lớn, không phải mình không đủ sức cạnh tranh với nghệ sĩ quốc tế mà đôi khi chính đó điều làm nghệ sĩ không có nhiều thời gian sáng tạo mà chỉ lo suy nghĩ vượt qua những áp lực”.

Đám cưới của siêu mẫu Thanh Hằng và chồng nhạc trưởng diễn ra vào tối 22/10
Đám cưới của siêu mẫu Thanh Hằng và chồng nhạc trưởng diễn ra vào tối 22/10

Điển trai, tài giỏi, nhưng anh lại tự thừa nhận: “Tôi không giỏi làm việc với con số, cả việc phải kiếm tiền hay câu view tôi cũng chẳng có khái niệm”.

Nói về chồng, Thanh Hằng khen ngợi đây là người đàn ông mang lại cho cô cảm giác bình an và tin tưởng. Đồng thời, nữ siêu mẫu thổ lộ người yêu rất tâm lý, bản lĩnh.

Nguồn: Phụ nữ mới

Xem thêm: