• Trang chủ
  • TIN HOT
  • MY IDOL
  • Sân chơi mới hấp dẫn: “Giới thiệu Gương mặt điện ảnh triển vọng”
199 lượt xem

Sân chơi mới hấp dẫn: “Giới thiệu Gương mặt điện ảnh triển vọng”

Đây là sân chơi mới của phimtruyen.vnaotrang.vn nhằm giới thiệu những gương mặt mới, tài năng trong lĩnh vực điện ảnh, cũng như tạo cơ hội cho những người yêu nghệ thuật thể hiện sự sáng tạo và khám phá khả năng tiềm ẩn của mình.

  • Sân chơi mới hấp dẫn

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo bạn đọc trang web phimtruyen.vnaotrang.vn bày tỏ mong muốn tham gia vào các hoạt động nghệ thuật thứ 7, kể từ hôm nay ngày 12/6/ 2023, Fanpage phimtruyen.vn quyết định tổ chức sân chơi mang tên “Giới thiệu Gương mặt điện ảnh triển vọng”.

Đây là sân chơi mới nhằm giới thiệu những gương mặt mới, tài năng trong lĩnh vực điện ảnh, cũng như tạo cơ hội cho những người yêu nghệ thuật thể hiện sự sáng tạo và khám phá khả năng tiềm ẩn của mình.

  • Ai được tham gia?

Tất cả mọi người, mọi ngành nghề, lứa tuổi, giới tính miễn yêu thích nghệ thuật điện ảnh đều có thể tham gia.

  • Thể lệ tham gia? Quá dễ!

Người tham gia gửi tối đa 5 hình ảnh chân dung chất lượng cao, thể hiện những nét đặc trưng điện ảnh của mình.

Người tham gia bắt buộc gửi kèm bài giới thiệu về bản thân (tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, chiều cao, số đo, cân nặng …) cũng như năng khiếu và ước mơ được tham gia vào nghệ thuật điện ảnh. Điểm cộng cho các bạn thể hiện sự sáng tạo thông qua hình ảnh và khả năng diễn xuất.

  • Gửi hình và bài viết bằng cách nào?

Thí sinh gửi hình ảnh của mình cho BTC sân chơi qua email: Phimtruyenofficial @gmail.com hoặc inbox Panpage Phimtruyen.vn. Thời gian nhận hình ảnh và bài viết tham dự từ ngày 12/6/2023.

  • “Phần thưởng” bất ngờ

Những hình ảnh đẹp mang yếu tố nghệ thuật điện ảnh nhất sẽ được chọn công bố kết quả hàng tuần trên 2 Fanpage Phimtruyen.vnaotrang.vn. Người được chọn sẽ được phỏng vấn, viết bài và đăng trên trang web phimtruyen.vn và aotrang.vn.

Ngoài ra, các gương mặt điện ảnh triển vọng được chọn sẽ được giới thiệu tới các đạo diễn phim nổi tiếng, mở ra cơ hội tham gia diễn xuất phim ảnh, kịch nghệ.

  • Cơ hội đừng bỏ lỡ

Để cập nhật những thông mới nhất, “nóng” nhất về sân chơi nghệ thuật điện ảnh mới này, các bạn hãy thường xuyên bật theo dõi Fanpage Phimtruyen.vnaotrang.vn để có những thông tin chi tiết và chính thức nhất từ Ban tổ chức nhé!

Ban tổ chức “Giới thiệu Gương mặt điện ảnh triển vọng”

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x