61 lượt xem Thứ Ba, 14/11/23 3:24 Chiều Thu Hiền

Sạc điện thoại, nữ sinh lớp 11 bị điện giật tử vong thương tâm

Trưa 14/11, bà Vi Thị Thủy, Chủ tịch UBND xã Lạng Khê, huyện Con Cuông (tỉnh Nghệ An) cho biết: Một học sinh lớp 11 ở trên địa bàn không may bị điện giật tử vong thương tâm khi sạc điện thoại.

Cắm sạc điện thoại, nữ sinh lớp 11 bị điện giật tử vong thương tâm (Ảnh minh họa).
Cắm sạc điện thoại, nữ sinh lớp 11 bị điện giật tử vong thương tâm (Ảnh minh họa).

Khi tay còn ướt không nên cắm sạc điện thoại rất dễ bị điện giật

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 13/11, em L.T.A.D (SN 2007) trong lúc cắm sạc pin điện thoại thì không may bị điện giật.

Sau khi phát hiện sự việc, người thân đã nhanh chóng đưa em D đi cấp cứu nhưng không kịp, em D đã tử vong.

“Theo thông tin ban đầu, trước lúc bị điện giật, em D mới rửa tay xong, chưa kịp lau khô tay liền cắm sạc điện thoại dẫn đến tai nạn đau lòng trên. Còn nguyên nhân cụ thể sự việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

XEM THÊM:>>Thái Nguyên: Hai học sinh chết đuối khi đi tắm sông

Hoàn cảnh gia đình em D rất khó khăn, là hộ nghèo ở địa phương. Sau khi nắm được thông tin, địa phương đã về thăm hỏi, động viên thân nhân, gia đình”, bà Thủy cho biết thêm.

CẢNH BÁO: Các em học sinh và mọi người không nên sử dụng điện thoại khi đang sạc pin. Đặc biệt, không cắm sạc pin khi tay còn ướt. Trang bị cho mình bộ sạc tốt, đúng tiêu chuẩn và luôn kiểm tra nguồn điện trong nhà, đồng thời thường xuyên kiểm tra điện thoại nếu hỏng hóc thì nên sửa chữa hoặc thay mới để đảm bảo an toàn khi dụng thiết bị công nghệ này.

(Nguồn: Báo Giao thông)

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *