212 lượt xem Thứ Hai, 14/08/23 3:24 Chiều Nguyễn Hiếu Nghĩa

Ra mắt ứng dụng CONCUATUI hỗ trợ nuôi dạy con

CONCUATUI là ứng dụng công nghệ cung cấp kiến thức và kinh nghiệm nuôi dạy con cái chuyên sâu, với nội dung được cá nhân hoá phù hợp nhu cầu của mỗi gia đình, từng độ tuổi của trẻ vừa được ra mắt tại toạ đàm “Làm cha mẹ chủ động” diễn ra tại Trường Đại học Hoa Sen (Quận 1, TP.HCM).

CONCUATUI là ứng dụng đầu tiên hỗ trợ cha mẹ nuôi dạy con cái từ 0-18 tuổi.
CONCUATUI là ứng dụng đầu tiên hỗ trợ cha mẹ nuôi dạy con cái từ 0-18 tuổi.

Các thông tin được đề xuất và đánh giá bởi các nhà chuyên môn ở các lĩnh vực Tâm lý, Giáo dục, Xã hội học, được biên tập gần gũi, dễ hiểu giúp cha mẹ và người chăm sóc trẻ dễ dàng tiếp cận, tham khảo và sử dụng.

Tại sự kiện cũng diễn ra tọa đàm với chủ đề “Làm Cha Mẹ Chủ Động”. Buổi tọa đàm xoay quanh việc trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về quản lý, giáo dục con. Qua đó, giúp các bậc làm cha mẹ hiểu rõ hơn vai trò, trách nhiệm của mình trong việc nuôi, dạy, quản lý, giáo dục con, định hướng phát triển nhân cách của con.

 Tọa đàm với chủ đề “Làm Cha Mẹ Chủ Động”

Với CONCUATUI, chúng ta sẽ học được cách làm cha mẹ chủ động. Cha mẹ phải học “kỹ năng làm cha mẹ” trước khi hành vi của con thực hiện. Với vai trò cha mẹ chủ động, bạn thấy mỗi ngày đều là cơ hội để tạo dựng mối quan hệ gần gũi và phát triển tình yêu thương với con cái. Cha mẹ sẽ vui vẻ, hạnh phúc khi chứng kiến sự tiến bộ, phát triển của con.

CONCUATUI là ứng dụng đầu tiên hỗ trợ cha mẹ nuôi dạy con cái từ 0-18 tuổi. Trong đó có kiến thức được cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình; trải nghiệm trực quan – hỏi đáp nhanh – ý tưởng thực hành cụ thể; đào tạo, hội thảo, tư vấn cùng chuyên gia; kiến tạo cộng đồng cha mẹ để trao đổi, chia sẻ, giúp đỡ nuôi dạy con cái.

Anh Hiếu

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *