• Trang chủ
  • 888 sao
  • Phương Nhi lộ lỗ hổng kiến thức ngay trên livestream?
164 lượt xem Thứ Ba, 17/10/23 2:39 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

Phương Nhi lộ lỗ hổng kiến thức ngay trên livestream?

Phương Nhi hiện đang là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International. Thế nhưng người đẹp thời điểm này lại vướng nhiều tranh cãi, từ profile bị cho là “không có bằng cấp, chỉ có lượt follow trên mạng” cho đến nghi vấn có lỗ hổng kiến thức cơ bản trong livestream mới đây.

Cụ thể, mạng xã hội mới đây đang lan truyền đoạn clip Á hậu Phương Nhi xuất hiện trên livestream cùng đại diện Cambodia trong khuôn khổ cuộc thi Miss International 2023. Trong livestream này, khi thấy những bình luận gọi tên “Miss Campuchia” thì Phương Nhi bất ngờ nói rằng: “She is Miss Cambodia, not Campuchia” (Cô ấy là Hoa hậu Cambodia, không phải Campuchia).

Phương Nhi và đại diện nhan sắc người Campuchia trên livestream
Phương Nhi và đại diện nhan sắc người Campuchia trên livestream

Khi nghe đại diện Việt Nam nói xong thì đại diện người Campuchia đứng cạnh lập tức giải thích rằng, cô ấy là Hoa hậu đến từ Campuchia, gọi là Miss Campuchia vẫn chính xác vì Cambodia là tên phiên âm tiếng Anh của Campuchia. Lúc này, người đẹp tỏ thái độ ngạc nhiên. 

Vụ việc hiện đang là đề tài bàn cãi trên mạng xã hội. Nhiều netizen chỉ trích khi cho rằng Phương Nhi sai kiến thức cơ bản như vậy. Tuy nhiên cũng có một số người bênh vực cho rằng, đó chỉ là khoảnh khắc hiểu lầm nhất thời của mỹ nhân Miss World Vietnam trên livestream.

Xem thêm bài viết khác của Áo Trắng >> Profile thi Miss International của Á hậu Phương Nhi gây tranh cãi

Không rõ liệu câu nói “chỉnh fan” của Phương Nhi là vì cô nghĩ rằng Campuchia và Cambodia là 2 nước khác nhau hay chỉ vì Phương Nhi có ý muốn nhắc fan gọi là Miss Cambodia để theo đúng chuẩn tiếng Anh nên không thể hoàn toàn khẳng định là nàng hậu sai kiến thức cơ bản. Hiện Phương Nhi chưa lên tiếng giải thích thêm về tranh cãi này.

Phương Nhi hiện đang tham gia Miss International
Phương Nhi hiện đang tham gia Miss International

Trước đó, khi đi thi quốc tế, Á hậu được đánh giá có gương mặt xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ trong đấu trường nhan sắc Miss International. Trong hoạt động mới đây thuộc khuôn khổ cuộc thi, đại diện Việt Nam được gọi tên nhận giải phụ Miss Visit Japan. Chung kết cuộc thi Miss International 2023 sẽ diễn ra vào ngày 26/10 tại Nhật Bản.

Nguồn: Yeah1

Xem thêm: