• Trang chủ
  • Phim hay
  • Phim mới của Cung Tuấn mở màn với rating thấp “chạm đáy”
212 lượt xem Thứ Ba, 31/10/23 4:42 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

Phim mới của Cung Tuấn mở màn với rating thấp “chạm đáy”

Phim mới của Cung Tuấn mở màn với rating thấp "chạm đáy"

Tôi Muốn Đi Ngược Gió của Cung Tuấn – Chung Sở Hy vừa chính thức lên sóng những tập đầu tiên, thế nhưng khán giả chưa tìm thấy điểm hấp dẫn nào khiến dự án phim này có thể “bạo” trong tương lai.

Tối 30/10, bộ phim Tôi Muốn Đi Ngược Gió của Cung Tuấn – Chung Sở Hy đã chính thức lên sóng những tập đầu tiên. Ngay lập tức rating phim trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Được biết, hai tập đầu của phim ghi nhận thành tích khiêm tốn, thậm chí còn có sự sụt giảm với hai con số lần lượt là 0,3531% và 0,3153%, trên đài Đông Phương.

"Tôi Muốn Đi Ngược Gió" của Cung Tuấn - Chung Sở Hy mở màn với rating thấp "chạm đáy"
“Tôi Muốn Đi Ngược Gió” của Cung Tuấn – Chung Sở Hy mở màn với rating thấp “chạm đáy”

Hiện tại những topic liên quan đến chất lượng phim cũng được nhắc đến rất nhiều trên nền tảng Weibo. Khán giả nhận định, nội dung 2 tập đầu của Tôi Muốn Đi Ngược Gió không tệ thế nhưng cũng chẳng có điểm nào đáng khen. Sự mở đầu khá an toàn nhưng lại không tạo được điểm nhấn khiến cho người xem không dám đặt nhiều kỳ vọng vào dự án này. Có lẽ cũng vì vậy mà rating phim giảm ngay ở tập 2, dù lên sóng liền nhau trong cùng một buổi tối.

Diễn xuất của cặp đôi chính Cung Tuấn – Chung Sở Hy sau 2 tập đầu cũng lập tức bị đem ra “mổ xẻ”. Chung Sở Hy được cho là khiến người xem khá bất ngờ bởi nét diễn tự nhiên ngoài mong đợi, thêm vào đó thời trang tạo hình trên phim của cô cũng khá “nịnh mắt” người xem.

Diễn xuất của Chung Sở Hy được khen tự nhiên
Diễn xuất của Chung Sở Hy được khen tự nhiên

Cung Tuấn được khán giả kỳ vọng hơn cả lại bất ngờ trở thành người gây thất vọng. Người xem cho rằng từ tạo hình đến khí chất, đài từ và biểu cảm của anh đều khá ổn. Thế nhưng điểm trừ lớn nhất lại ở phần miệng. Mỗi khi nhả thoại, khẩu hình của Cung Tuấn không đẹp, thiếu tự nhiên, khiến người xem không thể tập trung vào câu chuyện của nhân vật mỗi khi nam diễn viên cất lời. Trên thực tế, đây vốn là điểm yếu của Cung Tuấn từ nhiều dự án trước thế nhưng đến với bộ phim này, anh vẫn chưa thể khắc phục.

Cung Tuấn bị chê khẩu hình khi thoại nhìn rất gượng
Cung Tuấn bị chê khẩu hình khi thoại nhìn rất gượng

Bình luận của khán giả:

– Chung Sở Hy không đặt nhiều kỳ vọng mà diễn cũng ra gì đấy, ra nét nhân vật lại cân outfit makeup đẹp còn Cung Tuấn thì yếu điểm vẫn là cái miệng, khuôn miệng lúc nhả thoại rất là xấu. Có khi phim này khó bạo rồi vì cảm giác xem không hút.

– Cung Tuấn bị cái miệng ấy, bình thường đẹp chứ nhả thoại xấu, nhìn không duyên. Tôi xem thì nghĩ phim này bình bình, đừng rating cắm đầu đi xuống là được, chứ còn nói hot cũng hơi khó đó.

– Hiện tại chưa thấy phim có điểm nhấn gì đáng khen. Mở đầu không tệ nhưng lại không thấy hấp dẫn ấy.

– Tập 1 phải tạo cảm giác bùng nổ thì mới dễ bạo. Giờ xem chỉ thấy không tệ thôi chứ cũng chưa tìm được điểm sáng.

Xem thêm >> “Tết ở làng Địa Ngục” đánh bại bom tấn Hàn đứng top 1 Netflix

Dĩ nhiên mới 2 tập đầu cũng chưa thể nói được gì, bởi vốn dĩ rating phim đài Đông Phương cũng không quá cao. Vì vậy người xem vẫn nên đặt một “ngôi sao hy vọng” vào dự án này, đón chờ sự bùng nổ trong tương lai.

Nguồn: Phụ nữ mới

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *