121 lượt xem Thứ Bảy, 11/11/23 5:06 Chiều Thu Hiền

Park Bo Young trải lòng về bản thân

Vào ngày 10 tháng 11, Park Bo Young đã có một cuộc phỏng vấn tại Anguk Dong, Jongno Gu, Seoul và nói về tác phẩm gần đây của cô. Đó là bộ phim “Daily Dose of Sunshine” (Chút nắng ấm mỗi ngày) đang phát trên Netlix.

Nữ diễn viên Park Bo Young cho rằng cô không phải là người tử tế

Park Bo Young mang vẻ đẹp quyến rũ đáng yêu và khả năng diễn xuất chắc chắn
Park Bo Young mang vẻ đẹp quyến rũ đáng yêu và khả năng diễn xuất chắc chắn

‘Chút nắng ấm mỗi ngày’ theo chân y tá Jung Da Eun (Park Bo Young), người lần đầu tiên bắt đầu làm việc tại một bệnh viện tâm thần, và miêu tả nhiều câu chuyện về những người có trái tim tan vỡ gặp nhau trong bệnh viện tâm thần. Dựa trên webtoon cùng tên của cựu y tá Lee Ra Ha, loạt phim này được đồng sản xuất bởi đạo diễn Lee Jae Kyu của “All of Us Are Death” và nhà biên kịch Lee Nam Kyu, người đã viết “Beyond Your Touch” và  “Ánh sáng trong mắt bạn.”

Với sự quyến rũ đáng yêu và khả năng diễn xuất chắc chắn, Park Bo Young đã thể hiện hoàn hảo vai Jung Da Eun, một y tá năm thứ ba với nụ cười nhân hậu và trái tim ấm áp. Được chuyển đến khu điều trị tâm thần, cô không dễ dàng thích nghi với môi trường mới nhưng cô đối xử với bệnh nhân bằng sự chân thành và dần trở thành một người dũng cảm.

“Chút nắng ấm mỗi ngày” do Park Bo Young đóng chính đang nhận được nhiều lời khen
“Chút nắng ấm mỗi ngày” do Park Bo Young đóng chính đang nhận được nhiều lời khen

Xếp hạng nhất trên Netflix Hàn Quốc ngay sau khi ra mắt, “Chút nắng ấm mỗi ngày” đang nhận được nhiều lời khen vì đã phá bỏ định kiến ​​đối với bệnh viện tâm thần và căn bệnh tâm thần bằng những câu chuyện thực tế nhưng dễ chịu.

Trong cuộc phỏng vấn, Park Bo Young chia sẻ: “Tôi không phải là người tử tế”, cô nói thêm: “Tôi dễ nổi giận. Tôi không thể tiết lộ sự khác biệt lớn nhất của mình vì nó không thể được coi là dễ thương. Tôi nhiều lần tỏ ra lệch lạc và tức giận rất nhiều. Đạo diễn nói anh ấy chưa bao giờ tức giận nhưng tất nhiên tôi thấy được khía cạnh tức giận của anh ấy.”

Cô tiếp tục: “Tôi đã rời nhà một lần khi tôi 21 tuổi. Trong thời kỳ dậy thì, tôi rất nghe lời bố mẹ, nhưng khi trưởng thành, tôi đã rời nhà. Tôi tắt điện thoại và đi đến bãi biển. Hành động như vậy không được phép xảy ra trong nhà chúng tôi.”

Park Bo Young tiết lộ cô dễ nổi giận
Park Bo Young tiết lộ cô dễ nổi giận

Park Bo Young bộc bạch: “Tôi rất biết ơn vì mọi người nghĩ tôi là một người tươi sáng và tốt bụng, nhưng điều đó cũng khiến tôi cảm thấy lo lắng vì tôi không thực sự như vậy. Tôi nghĩ tôi đã trở nên thoải mái hơn bây giờ. Tôi từng nghĩ mình nên đối xử tử tế với mọi người nhưng giờ tôi đã thay đổi và tôi tin rằng mình không cần phải bị nhìn nhận như vậy nữa.”

XEM THÊM:>>Kim Hee Sun xác nhận đóng phim My House

Nữ diễn viên cho biết: “Không có điểm đặc biệt nào khiến tôi thay đổi. Nó chỉ xảy ra sau khi tôi đã trải qua rất nhiều chuyện và tích lũy được kinh nghiệm. Những ngày này, tôi thực sự thích nói: “Điều đó có thể xảy ra”, tôi chấp nhận hoàn cảnh và hiểu mọi việc dễ dàng hơn. Khi có điều gì đó xảy ra và tôi không thể sửa chữa được, tôi sẽ chấp nhận và bước tiếp. Tôi đoán là tôi đã già rồi.”

Bộ phim: “Chút nắng ấm mỗi ngày’ do Park Bo Young thủ vai chính hiện đang chiếu trên Netflix và là một trong top 10 phim hay nhất của Hàn Quốc thời điểm này.

Thu Hiền (theo Kbizoom)

Xem thêm: