• Trang chủ
  • 888 sao
  • Orange nói gì khi Lyly bị réo tên sau chia sẻ gần đây của mình?
139 lượt xem Thứ Bảy, 30/09/23 8:26 Sáng Nguyễn Võ Xuân Quyên

Orange nói gì khi Lyly bị réo tên sau chia sẻ gần đây của mình?

Drama một thời giữa Orange và Châu Đăng Khoa bỗng được cư dân mạng đào lại sau chia sẻ của nữ ca sĩ trên talkshow riêng.

Trong một tập phát sóng gần đây của Cam’On – talkshow riêng của Orange, nữ ca sĩ đã bất ngờ hé lộ về một tình bạn đẹp trong showbiz nhưng cuối cùng khiến cô chịu nhiều tổn thương. Việc bị người bạn có nhiều điểm chung bỏ rơi khi đang “ngồi cùng thuyền” khiến Orange có cảm giác bị phản bội. Đến hiện tại, với nữ ca sĩ, câu chuyện này vẫn khó chấp nhận.

Cụ thể, trong chương trình với tập phát sóng nói về tình bạn, Orange giãi bày tâm sự: “Khi bước vào showbiz, chắc vũ trụ thấy tôi sống vô tri quá, không có sự đề phòng nào trong cuộc đời nên cho tôi một bài học. Có một người bạn mà tôi nghĩ có rất nhiều điểm chung. Một ngày, khi đang chèo cùng một chiếc thuyền ra giữa biển, bạn đó quay đầu vào bờ, bỏ tôi một mình bơ vơ. Lúc đó, tôi cảm giác: ‘Gì vậy trời’. Rất đau luôn. Mãi tới bây giờ, tôi vẫn cảm thấy rất khó để chấp nhận”.

Orange chia sẻ câu chuyện bị một người bạn trong showbiz phản bội (Nguồn: Talkshow Cam' On)
Orange chia sẻ câu chuyện bị một người bạn trong showbiz phản bội (Nguồn: Talkshow Cam’ On)

Sau khi chương trình lên sóng, LyLy được netizen réo gọi. Nhiều người cho rằng bạn gái tin đồn của ca sĩ Anh Tú chính là người mà Orange ẩn ý nhắc đến.

Vào tháng 2/2020, Orange và LyLy gây bất ngờ khi đồng loạt tuyên bố rời khỏi công ty Superbrothers, do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa điều hành, với cùng một lý do: Công ty quản lý không minh bạch về tài chính và định hướng truyền thông. Sau đó, công ty này đã đệ đơn khởi kiện hai nữ ca sĩ để giải quyết các hậu quả của những lùm xùm tranh chấp quyền lợi. Đồng thời phía nguyên đơn Superbrothers cũng yêu cầu hai bị đơn phải cải chính, xin lỗi công khai.

Orange và LyLy từng cùng hoạt động dưới trướng công ty của Châu Đăng Khoa
Orange và LyLy từng cùng hoạt động dưới trướng công ty của Châu Đăng Khoa

Gần 2 năm sau, vào tháng 12/2021, LyLy bất ngờ đăng công khai bài xin lỗi đến công ty và Châu Đăng Khoa. Phía Châu Đăng Khoa cũng đã chấp nhận lời xin lỗi và mức đền bù sai phạm. Động thái “quay xe” của LyLy khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Liên hệ với Orange về câu chuyện bị một người bạn trong showbiz phản bội, còn LyLy được netizen réo tên, Orange cho biết: “Những cảm xúc của Cam thì Cam đã chia sẻ rất thật ở trong show rồi, Cam thấy vui vì ở giai đoạn này đã ổn hơn và có những người tốt ở bên mình.

Xem thêm >> Trường Giang – Nhã Phương tung bộ ảnh kỷ niệm 5 năm bên nhau

Thật vui vì người đó và Cam sau show này đã có thể nói được nỗi lòng thầm kín cho nhau nghe, nên như thông điệp được nói đến trong tập 2 của Cam’on, tình bạn sau rạn nứt có khi sẽ lại còn đẹp và đáng quý hơn nhiều lần, vì cả hai cùng nỗ lực hàn gắn”.

Nguồn: Phụ nữ số

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: