• Trang chủ
  • Phim hay
  • NTK Ngọc Lan cho ra mắt phim đầu tay ‘Liễu Nhi Chi Thuật 1’
230 lượt xem Thứ Bảy, 05/08/23 2:55 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

NTK Ngọc Lan cho ra mắt phim đầu tay ‘Liễu Nhi Chi Thuật 1’

“Liễu Nhi Chi Thuật 1” là bộ phim đầu tay của nhà thiết kế Ngọc Lan sẽ chính thức lên sóng vào lúc 6h08 ngày 06/08/2023 trên kênh YouTube Yeah1 TV.

Ngọc Lan là cái tên không còn xa lạ với giới điện ảnh Việt Nam, khi anh từng đảm nhận vai trò họa sĩ, thiết kế bối cảnh cho nhiều sản phẩm điện ảnh danh tiếng trong nước. Mới đây, nhà thiết kế vừa gây bất ngờ khi ra mắt bộ phim đầu tay “Liễu Nhi Chi Thuật 1” tại cụm rạp BHD Star 3/2. Sự kiện ra mắt thu hút sự chú ý và tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Phi Phụng, Ca sĩ Hoàng Yến Chibi, MC Hoàng Rapper, Tuấn Voi, diễn viên trẻ Nhật Vy, Trúc Mây, Nhược Hy,..

NTK Ngọc Lan cho ra mắt phim đầu tay ‘Liễu Nhi Chi Thuật 1’
NTK Ngọc Lan cho ra mắt phim đầu tay ‘Liễu Nhi Chi Thuật 1’

“Liễu Nhi Chi Thuật 1” là phần đầu tiên trong chuỗi series gồm 8 phần phim kể về những bí ẩn của dòng họ Liễu Gia – một dòng họ nổi danh với ấn thuật để khống chế, diệt trừ ma quỷ ở Hội Sơn Tự.

Nội dung phim sẽ xoay quanh nhân vật chính Liễu Tâm (do Ngọc Lan thủ vai) nắm giữ vai trò cốt cán ở dòng họ Liễu Gia. Với ấn thuật mạnh của mình, Liễu Tâm đã kề vai sát cánh cùng người em gái Uyển Nhi (do Nhật Vy thủ vai) trừ tà ma giúp cho dân làng ở chân núi Hội Sơn Tự. Việc sở hữu sức mạnh ấn thuật quá lớn khiến Liễu Tâm đối diện trước tiềm ẩn thuật ấn này có thể gây hại cho chính bản thân.

“Liễu Nhi Chi Thuật 1” bắt đầu câu chuyện với Lưu Nhược Hy (do Trúc Mây thủ vai) là một cô gái luôn sống trong cô độc, sự hoảng sợ do sở hữu năng lực tiếp xúc được với người cõi âm. Tìm đến Hội Sơn Tự tìm sự giúp đỡ, Nhược Hy đã gặp được Liễu Tâm để nhờ anh hoá giải năng lực này. Từ đây, những bí ẩn của dòng họ Liễu Gia dần được hé lộ.

“Liễu Nhi Chi Thuật 1” ngoài việc cống hiến những cảnh bắt ma, trấn yểm ma quái hấp dẫn, còn có những pha hành động võ thuật đẹp mắt. Ngoài câu chuyện lôi cuốn về pháp thuật, bộ phim còn thể hiện được tình cảm gia đình, tình bạn và tình yêu chân thành.

Xem thêm >> ‘Talk to me – Gọi hồn quỷ dữ’: Bữa tiệc gọi hồn đầy hỗn loạn, hứa hẹn bùng nổ của nhà A24

Không chỉ vậy, bộ phim còn phản ánh triết lý nhân văn của sinh, tử hay luật nhân quả nghiệp báo, lòng vị tha bàng bạc trong suốt 70 phút của “Liễu Nhi Chi Thuật 1”. Nhịp phim không chỉ bí ẩn, ly kỳ từ cốt truyện, mà còn pha thêm tình huống hài hước gây cười cho khán giả.

“Liễu Nhi Chi Thuật 1” sẽ chính thức lên sóng vào lúc 6h08 ngày 06/08/2023 trên kênh YouTube Yeah1 TV. Mời quý khán giả đón xem!

Nguồn: Yeah1

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *