• Trang chủ
  • Phim hay
  • Những bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc ‘cưới trước yêu sau’ cực hay nên xem một lần
57 lượt xem

Những bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc ‘cưới trước yêu sau’ cực hay nên xem một lần

Thể loại ‘cưới trước yêu sau’ trong các bộ phim ngôn tình Trung Quốc luôn được khán giả quan tâm và đón nhận nồng nhiệt. Dưới đây là những bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc ‘cưới trước yêu sau’ cực hay mà bạn nên xem một lần.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân – Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn

Bộ phim được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết ngôn tình ăn khách Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc của tác giả Niêm Hoa Phất Liễu. Nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu “oan gia” từ bản hợp đồng hôn nhân được nâng cấp thành giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) và Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ).

Là người luôn ấp ủ ước mơ mở một cửa hàng thời trang và trên đà khởi nghiệp, nữ chính Cố Hề Hề đã cố ý lẻn vào bữa tiệc rượu để tiếp cận nhà thiết kế nổi tiếng Alex nhằm mua lại bộ sưu tập váy cưới của anh. Thế nhưng, Doãn Tư Thần lại “vô tình hữu ý” đi trước cô một bước khiến mối quan hệ của hai người dây dưa không dứt. Vì lợi ích kinh doanh, anh chàng tổng tài đã đề nghị nàng lọ lem ký kết bản hợp đồng hôn nhân kéo dài 3 tháng rồi sẽ đường ai nấy đi. Nào ngờ, quãng thời gian kết hôn giả đã khiến họ nảy sinh tình cảm thật, trở thành câu chuyện “cưới trước yêu sau” ngọt ngào, lãng mạn.

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh – Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Hạ Thiếu Đích Thiểm Hôn Noãn Thê của tác giả Mã Lệ Tô.

Bộ phim xoay quanh cuộc hôn nhân “cưới trước yêu sau” của thiếu gia Hạ Kiều Yến (Ngụy Triết Minh), CEO tập đoàn Hạ Thị. Sinh ra trong gia đình hào môn bậc nhất thành phố Tần Thành, Hạ tổng trước nay luôn tự tin xử lý mọi vấn đề trong cuộc sống bằng sự giàu có của mình. Dù luôn kiêu ngạo, hống hách nhưng núi tiền của anh ta không thể xử lý được một vấn đề duy nhất là bệnh tình của con trai. Kể từ sau cú sốc quá lớn khi mẹ qua đời vào đúng vào ngày sinh nhật, Hà Duy Phi (Tôn Tư Trình) – con trai của Kiều Yến – trở thành đứa trẻ có tâm tính bất thường, mất đi khả năng giao tiếp.

Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Kiều Yến và cô bác sĩ tâm lý nhi khoa xinh đẹp Tần Dĩ Duyệt (Hồ Ý Hoàn) đã tạo ra những thay đổi tích cực đối với Duy Phi. Cách tiếp cận của Dĩ Duyệt xuất phát từ tấm lòng yêu thương trẻ con chân thành, không màng tiền tài. Những tình cảm này khiến Duy Phi không những trở nên cởi mở, chịu giao tiếp, mà tiểu bảo bối của Hà tổng còn đích thân “đẩy thuyền” nhiệt liệt để Dĩ Duyệt mau chóng trở thành người một nhà, thông qua đó giúp bố thoát cảnh cô đơn.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu – Cung Tuấn, Châu Vũ Đồng

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đồng thủ vai) bị gia đình ép lấy chồng khi bản thân cô chưa sẵn sàng cho việc đó. Để làm thỏa lòng gia đình, cô đã tìm và gặp gỡ được bác sĩ Lăng Duệ (Cung Tuấn đóng) vừa điển trai vừa hiền lành, trở thành một ứng viên sáng giá trong bản hợp đồng tình yêu của nữ Chủ tịch Lộc Phương Ninh.

Theo bản hợp đồng, Phương Ninh cũng đưa ra những điều khoản dành cho bác sĩ Lăng Duệ với thời gian được ký kết là một năm. Thế nhưng, sau thời gian chung sống cùng với người chồng hợp đồng ấy, cô đã nảy sinh tình cảm với Lăng Duệ, nhờ vậy Phương Ninh mới có thể thay đổi rất nhiều trong cuộc sống, chấp nhận cuộc sống hôn nhân đúng nghĩa.

Chưa dừng lại ở đó, Phương Ninh bỗng nhiên đơn phương chấm dứt hợp đồng hôn nhân và bỏ đi trong một thời gian dài. Sáu năm sau cô trở về, Lăng Duệ cũng không thể giấu nỗi tình cảm của mình, anh chính thức theo đuổi và quyết tâm bảo về hạnh phúc cùng Phương Ninh.

Lập Trình Viên Đáng Yêu – Hình Chiêu Lâm, Chúc Tự Đan

Nội dung phim Lập Trình Viên Đáng Yêu: Hình Chiêu Lâm, Chúc Tự Đan

Bộ phim kể về Lục Ly (Chúc Tự Đan), sau khi yêu thanh mai trúc mã của mình là Khương Dật Thành (Hình Chiêu Lâm), cô không chỉ học cùng trường lẫn cùng chuyên ngành của anh. Để theo đuổi nam thần Dật Thành, Lục Ly đã cố tình chọn như thế, kiên trì trở thành một lập trình viên. Vốn dĩ cô muốn nộp đơn xin vào công ty của anh, nhưng đáng tiếc anh lại không tuyển nữ.

Song vấp phải khó khăn ấy, Lục Ly không ngần ngại giả nam để gia nhập công ty của Dật Thành, tiếp tục dùng trí thông minh của mình để khiến anh bất ngờ, công nhận. Vì giả trang nên cô gặp không ít khó khăn trong công ty, tuy nhiên vì tình yêuReview Lập Trình Viên Đáng Yêu: Debut với 2.9 điểm Douban là thảm họa cỡ nào? - BlogAnChoi. Bộ phim Lập Trình Viên Đáng Yêu của Chúc Tự Đan và Hình Chiêu Lâm bị đánh giá vô cùng kém khi trên Douban, 75% đánh giá 1 sao, điểm trung bình chỉ 2.9. R. Song vấp phải khó khăn ấy, Lục Ly không ngần ngại giả nam để gia nhập công ty của Dật Thành, tiếp tục dùng trí thông minh của mình để khiến anh bất ngờ, công nhận. Vì giả trang nên cô gặp không ít khó khăn trong công ty, tuy nhiên vì tình yêu vì mục tiêu của mình, Lục Ly đã vượt qua trở ngại, nắm bắt cơ hội và cuối cùng đạt được hợp đồng 1 năm với Khương Dật Thành. Sau đó chính là chuỗi ngày ngọt ngào của sếp – cấp dưới, Dật Thành bị cám dỗ bởi Lục Ly mà không hề hay biết. https://bloganchoi.com/review-lap-trinh-vien-dang-yeu/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Lập Trình Viên Đáng Yêu: Debut với 2.9 điểm Douban là thảm họa cỡ nào? - BlogAnChoi. Bộ phim Lập Trình Viên Đáng Yêu của Chúc Tự Đan và Hình Chiêu Lâm bị đánh giá vô cùng kém khi trên Douban, 75% đánh giá 1 sao, điểm trung bình chỉ 2.9. R. Song vấp phải khó khăn ấy, Lục Ly không ngần ngại giả nam để gia nhập công ty của Dật Thành, tiếp tục dùng trí thông minh của mình để khiến anh bất ngờ, công nhận. Vì giả trang nên cô gặp không ít khó khăn trong công ty, tuy nhiên vì tình yêu vì mục tiêu của mình, Lục Ly đã vượt qua trở ngại, nắm bắt cơ hội và cuối cùng đạt được hợp đồng 1 năm với Khương Dật Thành. Sau đó chính là chuỗi ngày ngọt ngào của sếp – cấp dưới, Dật Thành bị cám dỗ bởi Lục Ly mà không hề hay biết. https://bloganchoi.com/review-lap-trinh-vien-dang-yeu/Review Lập Trình Viên Đáng Yêu: Debut với 2.9 điểm Douban là thảm họa cỡ nào? - BlogAnChoi. Bộ phim Lập Trình Viên Đáng Yêu của Chúc Tự Đan và Hình Chiêu Lâm bị đánh giá vô cùng kém khi trên Douban, 75% đánh giá 1 sao, điểm trung bình chỉ 2.9. R. Song vấp phải khó khăn ấy, Lục Ly không ngần ngại giả nam để gia nhập công ty của Dật Thành, tiếp tục dùng trí thông minh của mình để khiến anh bất ngờ, công nhận. Vì giả trang nên cô gặp không ít khó khăn trong công ty, tuy nhiên vì tình yêu vì mục tiêu của mình, Lục Ly đã vượt qua trở ngại, nắm bắt cơ hội và cuối cùng đạt được hợp đồng 1 năm với Khương Dật Thành. Sau đó chính là chuỗi ngày ngọt ngào của sếp – cấp dưới, Dật Thành bị cám dỗ bởi Lục Ly mà không hề hay biết. https://bloghay.org/ vì mục tiêu của mình, Lục Ly đã vượt qua trở ngại, nắm bắt cơ hội và cuối cùng đạt được hợp đồng 1 năm với Khương Dật Thành. Sau đó chính là chuỗi ngày ngọt ngào của sếp – cấp dưới, Dật Thành bị cám dỗ bởi Lục Ly mà không hề hay biết.

Em Đến Cùng Mùa Hè – Hứa Ngụy Châu, Dương Siêu Việt

Em đến cùng mùa hè' với những tập đầu cực vui

Em Đến Cùng Mùa Hè xoay quanh mối tình của cô gái tên Lạc Thiên Nhiên (Dương Siêu Việt đóng) và ngôi sao nổi tiếng Cận Trạch Nhất (Hứa Ngụy Châu đóng). Lạc Thiên Thiên là trẻ mồ côi, cô sống một mình trong ngôi nhà do bố mẹ để lại và vô cùng yêu thương tổ ấm với đầy ắp kỉ niệm này. Tuy nhiên, sau khi bị hai người bạn thân lừa gạt, cô đi du lịch nước ngoài mà không biết rằng họ đã âm thầm bán lại căn nhà cho nam thần tượng Cận Trạch Nhất. Sau khi trở về và phát hiện sự việc, Lạc Thiên Nhiên rơi vào khủng hoảng, cô năn nỉ và dùng mọi cách thuyết phục Cận Trạch Nhất trả lại căn nhà cho cô. Cận Trạch Nhất đồng ý với điều kiện hai người phải kí hợp đồng hôn nhân, cô sẽ trở thành “lá chắn” giúp anh tránh phiền phức với giới truyền thông.

Lạc Thiên Nhiên đồng ý và bắt đầu chuỗi ngày sống cùng Cận Trạch Nhất với vai trò người vợ trên danh nghĩa và osin trong đời thật. Rất nhiều chuyện hài hước đã xảy ra trong quá trình sống chung khiến cả hai dần dần phải lòng nhau. Thế nhưng chuyện tình của Trạch Nhất – Thiên Nhiên cũng gặp nhiều sóng gió khi cô gái mà Trạch Nhất yêu thầm nhiều năm trở về và anh chàng đẹp trai khác xuất hiện, có tình cảm đặc biệt với Thiên Nhiên. Đến cuối cùng, liệu Cận Trạch Nhất và Lạc Thiên Nhiên có nhận ra tình cảm thật sự của mình và có một cái kết hạnh phúc bên nhau hay không?

Quý Ông Hoàn Hảo Và Cô Nàng Tạm Được – Ngụy Triết Minh, Từ Nhược Hàm

Quý ông hoàn hảo và cô nàng tạm được (2020): Bình cũ rượu mới, liệu có đáng xem? - Tung Tăng Mua Sắm

Nội dung phim Quý ông hoàn hảo và cô nàng tạm được xoay quanh 2 nhân vật chính là Chương Tư Niên (Ngụy Triết Minh) và Vân Thư (Từ Nhược Hàm).

Trong 1 lần tình cờ, Vân Thư phát hiện ra rằng người đàn ông mà cô đã va chạm trong một quán cà phê, hóa ra lại chính là phó giáo sư môn Xác suất thống kê của cô, quý ông hoàn hảo Chương Tư Niên. Vì anh ta, cô ấy không thể tốt nghiệp đại học và mất đi cơ hội việc làm. Tuy nhiên, bất hạnh của Vân Thư chưa dừng lại ở đó, cô bị người anh họ lừa hết tiền và lâm vào cảnh vô gia cư, phải ở nhờ căn hộ của Chương Tư Niên.

Vì ông nội của Chương Tư Niên mắc bệnh hiểm nghèo nên luôn mong muốn trước khi mất có thể nhìn thấy cháu của mình kết hôn. Chương Tư Niên vì muốn đáp ứng mong muốn của ông nội nên đã yêu cầu Vân Thư giả làm bạn gái và tham gia vào hợp đồng hôn nhân của hai người.

Trải qua nhiều biến cố, cuối cùng một quý ông hoàn hảo, cầu toàn, kỹ tính như Chương Tư Niên lại nảy sinh tình cảm với cô gái tạm được với Vân Thư trong sáng và thân thiện.

Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu – La Chính, Lâm Hân Nghi

Time to Fall in Love Drama Review - Cnovelholic.com

Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu là bộ phim kể về câu chuyện tình yêu cưới trước rồi yêu sau của Tô Nhan Hề (Lâm Hân Nghi) và Cố Tây Thành (La Chính). Tô Nhan Hề là một beauty blogger, cô có một người chị em sinh đôi là Hạ Cẩm Hề. Tô Nhan Hề là một người có tính cách khá lạc quan, vui vẻ, tốt bụng, âm áp, là người có sự nghiệp riêng. Không biết vì lý do gì mà Tô Nhan Hề lại bị người chị gái song sinh của mình uy hiếp, bắt buộc phải trở thành bạn gái hợp đồng với Cố Tây Thành.

Cố Tây Thành là một người khá nóng nảy, vô tình nhưng lại rất quyết đoán, anh theo đuổi ước mơ bằng chính năng lực của mình. Anh giả vờ yêu đương với Tô Nhan Hề chỉ là để muốn dỗ ngọt bà nội đang bị bệnh của mình. Nhưng trải qua một khoảng thời gian bên cạnh nhau, Cố Tây Thành dần bị thu hút bởi sự lạc quan, vui vẻ của Tô Nhan Hề. Hai người cũng dần nảy sinh tình cảm với nhau. Dưới sự quan tâm đầy tinh tế của Tô Nhan Hề, Cố Tây Thành dần tháo dở vỏ bọc lạnh lùng, vô tâm của mình.

Kết Hôn Thử 99 Ngày – Trần Trạch, Vương Bội Hàn

Kết hôn thử 99 ngày: Câu chuyện cưới trước yêu sau đầy hấp dẫn - Tung Tăng Mua Sắm

Kết Hôn Thử 99 Ngày được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Xuân Hoa. Chuyện bắt đầu từ lợi ích kinh tế khiến hai người đứng đầu của giới bất động sản là Diệp Thừa Khu (Trần Trạch) – giám đốc bù nhìn của tập đoàn Vị Lai và Cố Linh Sắc (Vương Bội Hàn) – người nắm quyền của tập đoàn Định Trang quyết định ký hiệp ước đính hôn 99 ngày.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Cố Linh Sắc và Diệp Thừa Khu nảy sinh tình cảm sau một nụ hôn và dần đậm sâu hơn dưới sự giúp đỡ tình cờ của Quyền Tử Mặc. Đến họ quyết định chung sống với nhau dài lâu thì tình cảm hai người bị rạn nứt vì một lần bị hãm hại. Cố Linh Sắc thay vì cho cơ hội đã lựa chọn rời xa, Diệp Thừa Khu bắt đầu hành trình tìm kiếm và theo đuổi lại cô.

Xuân Quyên (tổng hợp)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x