• Trang chủ
  • 888 sao
  • Thoát mác thảm hoạ, Nhậm Mẫn có màn nâng cấp diện mạo chỉ nhờ đổi kiểu tóc
179 lượt xem Chủ Nhật, 01/10/23 10:48 Sáng Nguyễn Võ Xuân Quyên

Thoát mác thảm hoạ, Nhậm Mẫn có màn nâng cấp diện mạo chỉ nhờ đổi kiểu tóc

Từng bị coi là “thảm hoạ cổ trang” với tạo hình “phong ấn nhan sắc” trong Ngọc Cốt Dao, Nhậm Mẫn mới đây đã khiến khán giả thay đổi suy nghĩ rằng nữ diễn viên không hề quá xấu trong tạo hình cổ trang như mọi người vẫn đang nghĩ.

2023 là một năm khá đáng buồn của Nhậm Mẫn khi cô tái xuất ở dòng phim cổ trang và gặp thất bại thảm hại với bộ phim Ngọc Cốt Dao, đóng chung với Tiêu Chiến. Vốn nổi tiếng diễn hay nhưng đến với tác phẩm này, Nhậm Mẫn lại hoàn toàn không hợp vai, diễn xuất quá cường điệu.

Tạo hình của Nhậm Mẫn trong "Ngọc Cốt Dao" bị chê là "thảm hoạ cổ trang"
Tạo hình của Nhậm Mẫn trong “Ngọc Cốt Dao” bị chê là “thảm hoạ cổ trang”

Đáng nói hơn khi cô còn bị coi là “thảm họa cổ trang” bởi diện mạo hoàn toàn không phù hợp với tạo hình trong phim, nhất là ở kiểu tóc mái bằng “phong ấn nhan sắc”. Sự xuất hiện của cô khiến Ngọc Cốt Dao không đạt được thành công như mong đợi dù nó có sự góp mặt của cái tên đỉnh lưu – Tiêu Chiến. Xem xong bộ phim này, khán giả đều “thật lòng khuyên can”, rằng nữ diễn viên đừng đóng phim cổ trang thêm một lần nào nữa.

Xem thêm >> Lương Triều Vỹ hôn Lưu Gia Linh hút 33 triệu người xem

Trên thực tế, Nhậm Mẫn không hề quá xấu trong tạo hình cổ trang như khán giả vẫn đang nghĩ. Bằng chứng là mới đây nhất, cô xuất hiện với diện mạo vô cùng xinh đẹp khi diện tạo hình cổ trang đến tham gia chương trình Bữa Ăn Ngàn Năm. Chỉ cần bỏ kiểu tóc mái bằng, trang điểm nhẹ, nữ diễn viên lập tức lấy lại phong độ của mình. Đặc biệt, cử chỉ nhẹ nhàng, đáng yêu của Nhậm Mẫn cũng nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Nhậm Mẫn xinh đẹp bất ngờ trong tạo hình cổ trang
Nhậm Mẫn xinh đẹp bất ngờ trong tạo hình cổ trang

Nhìn lại sự nghiệp của Nhậm Mẫn, Ngọc Dốt Dao thực chất cũng chẳng phải bộ phim cổ trang đầu tay. Trước đó, cô từng có vai diễn cổ trang trong Thanh Bình Nhạc và diện mạo vì cũng không hề xấu. Nhậm Mẫn thậm chí còn được khen ngợi là sở hữu vẻ đáng yêu, mong manh, khá phù hợp với hình tượng công chúa Huy Nhu. Hi vọng trong tương lai gần, Nhậm Mẫn sẽ sớm lấy lại phong độ trên màn ảnh, chọn được cho mình những vai diện, tạo hình thực sự phù hợp.

Nguồn: Phunuso

Xem thêm: