• Trang chủ
  • Phim hay
  • Bom tấn “Người Yêu Dấu” lên sóng phần 2 với rating thấp ngỡ ngàng
203 lượt xem Thứ Hai, 16/10/23 11:25 Sáng Nguyễn Võ Xuân Quyên

Bom tấn “Người Yêu Dấu” lên sóng phần 2 với rating thấp ngỡ ngàng

Sau một thời gian dài khiến khán giả hồi hộp chờ đợi, mới đây, bom tấn cổ trang Người Yêu Dấu (My Dearest) đã lên sóng tập đầu tiên của phần 2.

Khi phần 1 lên sóng, bộ phim Người Yêu Dấu đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả, đạt rating cao nhất 12,2% ở tập cuối nhờ diễn xuất đầy nhiệt huyết của các diễn viên chính. Sau khoảng thời gian gián đoạn, Người Yêu Dấu trở lại nhưng sức sút không được như ban đầu. Rating tập đầu tiên của phần 2 chỉ dừng lại ở mức 7,7%, không thể cán mốc 2 chữ số như hồi kết của phần 1.

"Người Yêu Dấu" vừa lên sóng tập đầu tiên của phần 2
“Người Yêu Dấu” vừa lên sóng tập đầu tiên của phần 2

Người hâm mộ vô cùng thất vọng trước kết quả này, nhất là khi tối thứ Sáu vừa qua, Người Yêu Dấu chỉ có một đối thủ duy nhất là Cuộc Chiến Sinh Tồn. Nhiều người cho rằng, do thời gian chờ đợi quá lâu, thêm việc phim liên tục nhá hàng những phân cảnh bi thương, nặng nề ở phần 2 nên có mới có việc sức hút giảm ngỡ ngàng như vậy.

Jang Hyun vẫn nhớ thương Gil Chae
Jang Hyun vẫn nhớ thương Gil Chae

Ở tập đầu của phần 2, không có một phép màu nào xảy ra khi Gil Chae (Ahn Eun Jin) và Jang Hyun (Nam Goong Min) thực sự xa cách. Trong khi Jang Hyun ngày đêm mong nhớ người yêu ở quê nhà, nhớ cả nụ hôn giữa hai người thì Gil Chae lại… lấy chồng.

Xem thêm bài viết khác của Áo Trắng >> Bộ phim “Dưa Hấu Lấp Lánh” mới lên sóng đã đạt top 1 rating đầu tuần

Điều này đã được định sẵn ở cuối phần 1 nhưng khán giả không thể ngờ Gil Chae lại từ bỏ tình yêu nhanh đến vậy. Chưa kể trong đêm tân hôn, cô còn nhìn vị hôn phu của mình với đôi mắt ngập tràn tình yêu, hạnh phúc. Không ít khán giả vì vậy mà bất bình không yên, thậm chí còn quá thất vọng với nữ chính.

Gil Chae lại lấy chồng
Gil Chae lại lấy chồng

Cũng trong tập 1, Gil Chae đã bị bắt làm nô lệ, cùng người hầu thân cận của mình bị áp giải sang nhà Thanh. Ở cuối tập phim, Jang Hyun đã vô tình nhìn thấy Gil Chae, ánh mắt của anh không khỏi đau lòng, xót xa cho người thương.

Nguồn: Phunuso

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *