• Trang chủ
  • 888 sao
  • Người hâm mộ bày tỏ: “Tôi nhớ Lisa ngày xưa”
79 lượt xem Thứ Sáu, 10/11/23 9:29 Sáng Thu Hiền

Người hâm mộ bày tỏ: “Tôi nhớ Lisa ngày xưa”

“Tôi nhớ Lisa ngày xưa.” Đây là bình luận trên tài khoản mạng xã hội cá nhân của Lisa Black Pink mà hãng truyền thông Hàn Quốc TenAsia đã đề cập trong bài viết mới nhất về nữ ca sĩ.

Hình ảnh tươi sáng và trong trẻo của Lisa
Hình ảnh tươi sáng và trong trẻo của em út Blackpink
Lisa là đại sứ toàn cầu của Bvlgari
Nữ idol là đại sứ toàn cầu của Bvlgari

Người hâm mộ mong muốn Lisa giữ phong cách như thuở hoạt động cùng Blackpink

Lisa đã bước sang năm thứ 7 ra mắt làng giải trí Hàn Quốc với tư cách là thành viên của BlackPink. Tuy nhiên, hình ảnh của cô gần đây đã bị tổn hại phần nào bởi những tranh cãi và chủ đề như việc gia hạn hợp đồng với YG Entertainment, tin đồn về mối quan hệ của cô với một người đàn ông giàu có và việc xuất hiện tại một chương trình tạp kỹ.

Lisa là thành viên quan trọng trong các màn trình diễn của BlackPink nhờ khả năng vũ đạo vượt trội. Cô cũng cho thấy tầm ảnh hưởng của mình với tư cách là một nghệ sĩ solo với album solo đầu tiên “LALISA” vào năm 2021, 5 năm sau khi BlackPink ra mắt. Người hâm mộ cũng ngưỡng mộ và kính trọng Lisa, cô đến Hàn Quốc từ khi còn trẻ và trở thành ngôi sao hàng đầu sau thời gian rèn luyện gian khổ.

Tuy nhiên, hành động vừa qua của cô chỉ để lại sự thất vọng. Đầu tiên là về việc gia hạn hợp đồng với YG. Cả Lisa và YG đều chưa có lập trường chắc chắn về việc gia hạn hợp đồng với cô nhưng có vẻ như cả hai bên đều khó đạt được thỏa thuận. YG đã bắt đầu chỉ bán thiệp chúc mừng theo mùa của Rosé và Lisa, Jisoo, Jennie bị đồn sẽ rời công ty. Lisa, YG và thái độ thờ ơ của cả hai bên khiến fan thất vọng.

Cả Lisa và YG đều chưa có lập trường chắc chắn về việc gia hạn hợp đồng
Cả Lisa và YG đều chưa có lập trường chắc chắn về việc gia hạn hợp đồng

Trước sự xuất hiện của “cỗ máy nhảy của Blackpink” trong show tạp kỹ “Crazy Horse”, người hâm mộ không giấu được sự thất vọng. Nhiều fan không giấu được sự lo lắng khi tin tức nữ idol tham gia biểu diễn được tiết lộ. Crazy Horse được cho là một chương trình biểu diễn có chủ đề nghệ thuật và dành cho phụ nữ, nhưng nó cũng được cho là không khác nhiều so với “Câu lạc bộ thoát y”. Nhưng nữ idol không quan tâm.

Cô đã đăng một bài đánh giá về ngoại hình của mình trên tài khoản mạng xã hội và bày tỏ sự vui mừng khi được xuất hiện trong đó. Ngoài ra, tài khoản mạng xã hội Trung Quốc của nữ idol gần đây đã bị đóng và các phương tiện truyền thông nước ngoài tin rằng sự xuất hiện của nữ ca sĩ trên Crazy Horse là nguyên nhân.

Lisa trong show tạp kỹ "Crazy Horse"
Nữ idol trong show tạp kỹ “Crazy Horse”

Một số fan ủng hộ hành động của cô. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ lại nhớ đến “Lisa ngày xưa”. Ngành công nghiệp tin rằng hình ảnh của Lisa với tư cách là một thần tượng K-pop đã bị hoen ố. Một số người suy đoán rằng cô ấy dường như không còn quan tâm đến hình ảnh của mình ở Hàn Quốc vì cô ấy đang nổi tiếng toàn cầu.

XEM THÊM:>>Lisa rời xa IG là bão tố?

Mặc dù cô ấy đã đạt được những thành tích tuyệt vời với tư cách là một nghệ sĩ solo nhưng việc Lisa thuộc nhóm nhạc có tên “BLACKPINK” cũng đóng vai trò quan trọng giúp cô ấy đạt được cột mốc quan trọng như vậy. Không rõ liệu nữ idol có thể duy trì được “giá trị” hiện tại của mình ngay cả khi rời nhóm hay không.

Thu Hiền (theo KBizoom)

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: