• Trang chủ
  • ĐỘC & LẠ
  • Ngày của Mẹ người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân
2636 lượt xem Thứ Năm, 17/08/23 4:00 Chiều Nguyễn Hiếu Nghĩa

Ngày của Mẹ người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân

Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi – đang học lớp 3 – cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.

Việc một người cha đơn thân đóng giả phụ nữ khiến cư dân mạng thấy vừa thương, vừa có chút buồn cười, nhưng trên hết, ai cũng cảm thấy vô cùng xúc động.

Người cha này tên là Prachya Deebu, tên dùng trên mạng là Joe, 48 tuổi, là giáo viên dạy Thể dục ở tỉnh Kamphaeng Phet (Thái Lan). Anh có một cô con gái nuôi tên là Nong Cream, đang học lớp 3. Nhân dịp Ngày của Mẹ ở Thái Lan (12/8), nhà trường nơi cô con gái đang học có tổ chức sự kiện mời những người mẹ đến trường cùng con gái.

Bé Nong Cream và cha nuôi
Bé Nong Cream và cha nuôi – Prachya Deebu. Ảnh: Bangkok Biz News.
Bé Nong Cream mới về hỏi cha là nên làm thế nào bây giờ. Sau một hồi suy nghĩ, Joe quyết định sẽ đội tóc giả và mặc váy, đóng giả làm phụ nữ để đến trường dự sự kiện cùng con.

Khi Joe xuất hiện ở sự kiện, bé Nong Cream đã rất vui mừng. Bé tặng người vừa là cha, vừa là mẹ mình một bông hoa nhài rồi ôm chầm lấy Joe.

Nong Cream tặng hoa rồi ôm chầm lấy cha.
Nong Cream tặng hoa rồi ôm chầm lấy cha.
Nong Cream tặng hoa rồi ôm chầm lấy cha. Ảnh: Prachya Deebu.

Theo trang Bangkok Biz News, Joe không ngại gì khi đến dự sự kiện, thậm chí còn tự hào ngồi ở hàng ghế đầu. Về sau, Joe nói: “Tôi không thấy xấu hổ vì tôi rất yêu thương con bé, tôi không muốn nó cảm thấy lạc lõng, tự ti trong Ngày của Mẹ”.

Joe cũng viết trên mạng xã hội: “Ngày của Mẹ đến rồi! Cha có thể là người mẹ của con”.

Hai cha con trong sự kiện Ngày của Mẹ
Hai cha con trong sự kiện Ngày của Mẹ. Ảnh: Facebook.

Còn Nong Cream cũng viết: “Vào Ngày của Mẹ, tôi muốn nói là tôi rất yêu cha tôi. Cảm ơn cha đã nuôi con lớn và luôn khiến con hạnh phúc”. Thậm chí, Nong Cream còn muốn năm sau cha lại đến dự sự kiện Ngày của Mẹ ở trường.

XEM THÊM:  Câu chuyện cuộc sống nhiều ý nghĩa 

Theo HHT

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *