• Trang chủ
  • Phim hay
  • ‘Ngược dòng thời gian để yêu anh’ chuẩn bị lên sóng phần 2
118 lượt xem Thứ Tư, 26/07/23 4:55 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

‘Ngược dòng thời gian để yêu anh’ chuẩn bị lên sóng phần 2

Siêu phẩm phim Thái Lan từng gây sốt một thời Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh chuẩn bị lên sóng phần 2.

Năm 2018, bản truyền hình của Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh đã được lên sóng và nhanh chóng bùng nổ. Câu chuyện tình yêu vượt qua thời gian của cặp đôi Karakade/Kadesurang (Bella Ranee) và Por Date (Pope Thanawat) từng lây đi rất nhiều nước mắt và cả tiếng cười của khán giả màn ảnh nhỏ. Mới đây, thông tin về lịch chiếu của phần 2 Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo đó, mới đây phía nhà sản xuất đã tung ra poster mới của bộ phim và lịch chiếu chính thức. Phần 2 có tên là Định Mệnh và lấy bối cảnh 20 năm sau cái kết hạnh phúc của cặp đôi Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh. Lần này, khán giả sẽ được xem đời con cái của Kadesurang và Por Date. Ngoài ra, phần phim này cũng sẽ tiết lộ lý do vì sao Kadesurang có thể du hành thời gian.

Trong bộ phim Định Mệnh lần này, nội dung chủ yếu sẽ tập trung vào chuyện tình giữa cặp anh em song sinh Por Rit-Por Reung và Puttarn. Như vậy, nam diễn viên Pope sẽ hóa thân thành ba vai diễn Por Date (cha), và Por Rit-Por Reung (đời con). Tương tự, khán giả sẽ được chứng kiến nữ diễn viên Bella thể hiện cả ba nhân vật: Kadesurang (mẹ), tiểu thư Karakade, và Pudtarn.

Ngay sau khi thông tin về phần 2 Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh được đưa ra, khán giả màn ảnh nhỏ đã cực kỳ háo hức. Trong Định Mệnh lần này, người xem mong muốn lần nữa được thấy chemistry tràn màn hình của Bella Ranee và Pope Thanawat. Ngoài ra, việc họ thể hiện thế nào để 3 vai diễn của mình không bị trùng lặp nhau cũng rất được quan tâm.

'Ngược dòng thời gian để yêu anh' chuẩn bị lên sóng phần 2
‘Ngược dòng thời gian để yêu anh’ chuẩn bị lên sóng phần 2

Nguồn: SaoStar

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *