• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Nghẹn ngào trước chia sẻ bố mẹ bé gái 2 tuổi bị sát hại
136 lượt xem Thứ Sáu, 22/09/23 12:00 Chiều Lưu Mỹ Anh

Nghẹn ngào trước chia sẻ bố mẹ bé gái 2 tuổi bị sát hại

Mới đây bố mẹ bé gái 21 tháng tuổi đã tiết lộ thêm một số thông tin về tính cách của nữ nghi phạm trong thời gian được gia đình thuê làm giúp việc.

Ngày 20/9, thi thể bé gái 21 tháng tuổi được phát hiện tại mương nước thôn Đồng Quê, xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, Hưng Yên. Vào cuộc xác minh, cơ quan chức năng cho hay danh tính bé gái là N.H.T (sinh năm 2021) trú tại căn hộ thuộc khu đô thị Vinhomes Oceanpark, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.

Khu vực phát hiện thi thể bé gái
Khu vực phát hiện thi thể bé gái

Cháu N.H.T là nạn nhân vụ bắt cóc, tống tiền mà nghi phạm ra tay là Giáp Thị Huyền Trang (sinh năm 1996, trú tại thôn Chung Minh, xã Việt Ngọc, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang). Được biết Trang là nữ giúp việc cho gia đình cháu bé.

Trong đêm 20/9, gia đình đã tiến hành lo hậu sự cho cháu N.H.T ở Hải Dương. Ngày 21/9, ông Nguyễn Đức Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm (Hà Nội) cùng Trưởng Công an huyện Gia Lâm đã đến thăm viếng cháu N.H.T.

Sau khi tiếp xúc với gia đình, ông Nguyễn Đức Hồng thuật lại chia sẻ của bố mẹ bé gái 21 tháng tuổi như sau: trong cuộc sống hàng ngày, bố mẹ bé gái luôn quan tâm đến Trang và nữ giúp việc này cũng rất vui vẻ… Bố mẹ bé gái cũng không hiểu vì sao nghi phạm Trang lại làm hại con họ như vậy.

Liên quan đến vụ án rúng động này, tối 21/9, cơ quan chức năng cho biết đã vớt được một thi thể nữ giới trên sông Đuống có nhận dạng giống với Giáp Thị Huyền Trang – nghi phạm bắt cóc, sát hại bé gái 21 tháng tuổi. Được biết, thi thể được phát hiện tại đoạn sông qua địa bàn xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. Vị trí này cách cầu Đuống khoảng 3km.

Nghi phạm bắt cóc, sát hại bé gái Giáp Thị Huyền Trang
Nghi phạm bắt cóc, sát hại bé gái Giáp Thị Huyền Trang

Thông tin về nghi phạm từ báo Bắc Giang

Thông tin trên báo Bắc Giang, nghi phạm Giáp Thị Huyền Trang là chị cả trong gia đình có 3 người con ở thôn Chung Chính, xã Việt Ngọc. Bố mẹ Trang là người hiền lành, hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Bản thân Trang từng tốt nghiệp một trường sư phạm, sau đó đi dạy học. Vì thu nhập thấp, Trang chuyển sang làm công nhân. Trong thời gian làm công nhân, Trang bị cho là dính vào nợ nần với số tiền lớn. Đáng nói, bố mẹ đã từng trả nợ cho Trang vài trăm triệu đồng.

Nhà của đối tượng Giáp Thị Huyền Trang ở Bắc Giang
Nhà của đối tượng Giáp Thị Huyền Trang ở Bắc Giang

Trang từ Bắc Giang lên Hà Nội xin làm giúp việc và được bố mẹ cháu N.H.T nhận làm việc. Gia đình cháu N.H.T thuê Trang đưa đón cháu từ trường mẫu giáo về nhà hàng ngày.

Ngày 19/9, Trang đón cháu N.H.T nhưng không đưa về nhà mà chạy về hướng xã Mễ Sở (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên). Quá trình bắt cóc nạn nhân, Trang nhắn tin cho gia đình đòi tiền chuộc 1,5 tỷ đồng.

Xem thêm >>> Lan Phương trở lại màn ảnh với series kinh dị “Tết Ở Làng Địa Ngục”

Theo Tin.vn

Xem thêm: