• Trang chủ
  • 888 sao
  • Nghệ sĩ Xuân Hương sống đơn độc, lo sẵn hậu sự hậu ly hôn Thanh Bạch
97 lượt xem Thứ Hai, 16/10/23 9:45 Sáng Nguyễn Võ Xuân Quyên

Nghệ sĩ Xuân Hương sống đơn độc, lo sẵn hậu sự hậu ly hôn Thanh Bạch

Trong số phát sóng mới nhất chương trình Gõ cửa thăm nhà, Ngọc Lan và Quốc Thuận đến nhà của nghệ sĩ Xuân Hương. Bà hiện sống một mình sau khi ly hôn Thanh Bạch.

Nghệ sĩ Xuân Hương – vợ cũ MC Thanh Bạch cho biết một thời gian, bà sống cùng con trai, nhưng cả hai không liên lạc cách đây 6 năm. “Khi sinh con, tôi nghĩ rằng cuộc đời mình thay đổi. Tôi thương con hết mực và dạy con theo cách của mình. Lúc ly hôn, con đồng ý ở với tôi. Khi ra tòa, tôi không yêu cầu cấp dưỡng, dù lúc đó tôi không biết mình nuôi con bằng cách gì“, nữ nghệ sĩ nói.

Nghệ sĩ Xuân Hương cho biết cô và con trai không liên lạc suốt 6 năm.
Nghệ sĩ Xuân Hương cho biết cô và con trai không liên lạc suốt 6 năm.

Nữ nghệ sĩ cho biết lúc đó bà nuôi con bằng tất cả khả năng, sau đó, Thanh Bạch có lo cho con trai học đại học, sau cùng con chung của Xuân Hương – Thanh Bạch chọn về sống cùng cha.

Cuộc đời là vậy, tôi thấy hạnh phúc sau ly hôn, vì có nhiều người trầm cảm nặng khi phải sống một mình. Tôi cảm thấy được tự do, tôi sợ sự ràng buộc, sợ nhất là cô độc khi bên chính người thân, nó khủng khiếp lắm“, diễn viên Trong nhà ngoài phố nói.

Nghệ sĩ Xuân Hương nói bà chuẩn bị sẵn hậu sự, nhờ bạn bè lo liệu. “Tôi có nói với một số người bạn, nếu ai biết tôi ra đi thì giúp. Tôi để lại một số tiền đủ để mua quan tài rẻ nhất, sau đó thiêu đi, không cần phải đám tang nghi lễ, nghi thức gì“, bà nói.

Nghệ sĩ Xuân Hương nói bà chuẩn bị sẵn hậu sự, nhờ bạn bè lo liệu nếu qua đời.
Nghệ sĩ Xuân Hương nói bà chuẩn bị sẵn hậu sự, nhờ bạn bè lo liệu nếu qua đời.

Vợ cũ Thanh Bạch nói cuộc đời bà đã quá đáng sống, nhìn thấy rõ chân tình, đám tang không còn là vấn đề, không muốn phiền người khác. “Có con như vậy cũng bằng không, thiêu xong không cần mang lên chùa vì có ai đâu để thờ. Chỉ cần đem tro rải chỗ sạch sẽ“, nữ diễn viên nói thêm.

Xem thêm bài viết khác của Áo Trắng >> Ngọc Trinh: tự do làm điều mình thích hay đang coi thường pháp luật?

Nghệ sĩ Xuân Hương sinh năm 1955, được nhiều người biết đến trong vai trò diễn viên sân khấu. Những năm 1980, liên danh Xuân Hương – Thanh Bạch ăn khách trong chương trình Những người thích đùa. Năm 2006, cặp diễn viên ly dị, có một con trai tên Thanh Tú.

Nguồn: Tiền phong

Xem thêm: