Mới đây, truyền thông đưa tin hình ảnh riêng tư của nam thần tượng Issei Kanasashi (sinh năm 2004) với fan nữ hơn 12 tuổi bị tung lên mạng xã hội. Ngay lập tức, lùm xùm tình cảm của nam thần tượng 19 tuổi thu hút sự chú ý của khán giả.

Hình ảnh riêng tư của nam thần tượng Issei Kanasashi.

Theo đó, những hình ảnh Issei Kanasashi nằm trên giường hay đi hẹn hò cùng với loạt tin nhắn thân mật của anh với fan nữ được đăng tải lên tài khoản riêng tư của fan nữ. Tuy nhiên, sau đó loạt ảnh đã bị một bên thứ ba phát tán trên mạng.

Trước phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng, Issei Kanasashi vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin thân cận, chính fan nữ hơn 12 tuổi đã cố ý tiếp cận Issei Kanasashi từ năm anh chàng mới 16 tuổi. Cô liên tục xuất hiện tại các sự kiện để ủng hộ nam thần tượng, đồng thời có những hành động lôi kéo, dụ dỗ Issei Kanasashi.

Nhiều người cho rằng nếu thông tin trên là đúng thì fan nữ mới là người đáng lên án vì đã dụ dỗ trẻ vị thành niên quan hệ với mình.

Ảnh hẹn hò giữa Issei Kanasashi và fan nữ hơn 12 tuổi.

Issei Kanasashi là nam thần tượng thuộc công ty giải trí nổi tiếng Johnny & Associates tại Nhật Bản. Gần đây, công ty này cũng vướng vào tranh cãi khi nhiều thần tượng lên tiếng tố cáo bị lạm dụng tình dục bởi người sáng lập.

XEM THÊM: Hoa hậu Ý Nhi kêu cứu

Lương Triều Vỹ vướng tin đồn ngoại tình sao nữ kém 36 tuổi 

Theo Vietnamnet