• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Miss Earth Vietnam 2023 – Việt Kiều tốt nghiệp đại học California
81 lượt xem Chủ Nhật, 15/10/23 7:59 Sáng Lưu Mỹ Anh

Miss Earth Vietnam 2023 – Việt Kiều tốt nghiệp đại học California

Vừa qua tối 14/10, Đỗ Thị Lan Anh đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại đêm chung kết Miss Earth Vietnam 2023.

Đỗ Thị Lan Anh - Miss Earth Vietnam 2023
Đỗ Thị Lan Anh – Miss Earth Vietnam 2023

Được biết, Tân Hoa hậu sinh năm 1997, cô rời quê nhà từ năm 1 tuổi để sang Châu Âu, sau đó định cư ở Mỹ cùng gia đình. Đỗ Thị Lan Anh tốt nghiệp Đại học California State – Fullerton. Năng khiếu nổi bật của cô là múa đương đại và diễn kịch.

Ngay từ những ngày đầu nhập cuộc Miss Earth Vietnam 2023, Đỗ Thị Lan Anh đã nhận được sự chú ý vì là Việt Kiều trở về nước để thi Hoa hậu. Lan Anh sở hữu chiều cao 1m71, số đo 3 vòng lần lượt là 85-60-95 cm. Bên cạnh hình thể gợi cảm, gương mặt xinh đẹp thì Tân Hoa hậu còn sở hữu thần thái tự tin, cuốn hút.

Tân Hoa hậu sở hữu thân hình cuốn hút.
Tân Hoa hậu sở hữu thân hình cuốn hút.

Từ lúc 8 tuổi, do biến cố gia đình, Lan Anh đã không ở cùng lúc với cả bố và mẹ, nên chính vì thế, Lan Anh luôn trân trọng thời gian với tất cả mọi người trong cuộc sống của mình và luôn muốn đem đến những điều tốt đẹp cho những người xung quanh.

Lan Anh rời quê từ năm 1 tuổi để, sau đó định cư ở Mỹ cùng gia đình.
Lan Anh rời quê từ năm 1 tuổi để, sau đó định cư ở Mỹ cùng gia đình.

Người đẹp chia sẻ, đây là cơ hội để quay về với văn hóa quê hương cũng như hiểu hơn thiên nhiên, môi trường Việt Nam. Dù sống ở nước ngoài nhiều năm nhưng người đẹp có nhiều bạn bè Việt Nam và rất yêu thích những món ăn quê hương. Cô cũng tiết lộ kế hoạch về Việt Nam để sống và làm việc, vì muốn được cống hiến sức mình cho những mục tiêu phát triển và bảo vệ môi trường Việt Nam trong hiện tại và tương lai.

Tối qua 14/10, Đỗ Thị Lan Anh đã có phần ứng xử trôi chảy và mượt mà
Tối qua 14/10, Đỗ Thị Lan Anh đã có phần ứng xử trôi chảy và mượt mà

Xem thêm >>> 1.000 người đồng diễn chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

Chủ nhân vương miện Miss Earth Vietnam 2023 sẽ đại diện Việt Nam tham gia tại cuộc thi Miss Earth diễn ra vào cuối năm nay trên chính sân nhà. Tân Hoa hậu Trái Đất Việt Nam Đỗ Thị Lan Anh sẽ nhận phần thưởng 100 triệu đồng tiền mặt, vương miện trị giá 1 tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng có giá trị.

Các danh hiệu Miss Fire Vietnam 2023 thuộc về thí sinh Hoàng Thị Kim Chi, Miss Water Vietnam 2023 thuộc về thí sinh Hoàng Thị Yến Nhi và Miss Air Vietnam 2023 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang.

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: