• Trang chủ
  • 888 sao
  • Minh Hằng: “Sợ hãi trước những trách nhiệm lớn lao”
123 lượt xem Thứ Sáu, 22/09/23 9:00 Sáng Lưu Mỹ Anh

Minh Hằng: “Sợ hãi trước những trách nhiệm lớn lao”

Nhân dịp đầy tháng con trai đầu lòng, Minh Hằng cũng có những chia sẻ thú vị về hành trình đầu tiên làm mẹ ở tuổi 36 – chẳng dễ dàng.

Cuối tháng 8 vừa qua, ca sĩ Minh Hằng và ông xã doanh nhân hạnh phúc đón con trai chào đời, đặt tên thân mật là bé Mỡ. Nhân dịp đầy tháng quý tử, giọng ca “Một vòng trái đất” đã có những bộc bạch khi chính thức làm mẹ.

Ca sĩ Minh Hằng và ông xã doanh nhân hạnh phúc đón con trai chào đời
Ca sĩ Minh Hằng và ông xã doanh nhân hạnh phúc đón con trai chào đời

Minh Hằng bày tỏ cảm thấy ngập tràn hạnh phúc khi được ôm con vào lòng nhưng vẫn có nhiều sợ hãi và lo lắng. Như bao bà mẹ bỉm sữa khác, nữ ca sĩ thức đêm chăm con nhỏ, căng thẳng sau sinh nhưng khi thấy nụ cười của con mọi thứ đều được xoa dịu. Minh Hằng cảm thấy may mắn khi có gia đình và ông xã luôn đồng hành bên cạnh.

“Những ngày đầu làm mẹ là những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Trái tim tràn đầy hạnh phúc khi ôm con vào lòng, nhưng cũng rất sợ hãi và lo lắng trước những trách nhiệm lớn lao. Những đêm thức trắng, sự căng thẳng và nỗi lo sợ vô hình tưởng chừng như không chịu nổi.

Nhưng mọi thứ được xoa dịu khi thấy nụ cười của con. Hành trình này sẽ còn nhiều biến đổi và chông gai mẹ con ta nhường nhịn nhau mà sống nhé” – Ca sĩ Minh Hằng chia sẻ.

Chia sẻ về lần đầu làm mẹ ở tuổi 36 - chẳng dễ dàng
Chia sẻ về lần đầu làm mẹ ở tuổi 36 – chẳng dễ dàng

Được biết Minh Hằng và chồng đón con trai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Chia sẻ về quyết định có con bằng phương thức nhân tạo này, nữ ca sĩ cho biết vì tuổi tác của cô cũng khá lớn, nếu để mang thai tự nhiên không biết sẽ phải chờ đợi đến thời điểm nào. Chính vì vậy phương pháp IVF là lựa chọn hữu hiệu nhất.

Quá trình mang thai của Minh Hằng suôn sẻ, nữ ca sĩ chăm chỉ tập thể dục ngay sát ngày sinh và vẫn dự sự kiện, làm việc bình thường.

Minh Hằng trong những tháng cuối thai kỳ
Minh Hằng trong những tháng cuối thai kỳ

Xem thêm >>> Hình ảnh “nóng” phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng

Ca sĩ Minh Hằng kết hôn vào tháng 6/2022 sau nhiều năm hẹn hò bí mật với ông xã doanh nhân. Cô quyết định giấu kín một nửa của mình vì anh không phải người nổi tiếng và để đảm bảo sự riêng tư. Trong khi đó Minh Hằng lại cởi mở khi chia sẻ hình ảnh của con trai đầu lòng. Ở tuổi 36, Minh Hằng có cuộc hôn nhân viên mãn bên chồng doanh nhân và con trai kháu khỉnh.

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: