87 lượt xem

Màn kịch “gia đình ba người hạnh phúc” bị lộ tẩy

Từ sau khi phát hiện Vanessa lén lút sử dụng chất kích thích, Charly và Gema vô cùng lo lắng, cả hai tìm mọi cách giúp cô bé bỏ thuốc, quay trở lại những ngày tháng tươi vui trước kia.

Chính những hành vi, cử chỉ của Charly và Gema khiến Vanessa luôn cảm thấy ba mẹ chỉ đang giả vờ tạo dựng hình ảnh một gia đình hạnh phúc trước mặt cô bé, nhưng đằng sau đó thực chất lại chỉ toàn là lời nói dối.

Vanessa cảm thấy mệt mỏi trong chính căn nhà của mình, và nghĩ rằng những người bạn ngoài kia đã giúp cô bé thoát khỏi sự đau khổ đó bằng cách đưa cô bé tham gia vào các bữa tiệc ‘thác loạn’, sử dụng chất kích thích tạo cảm giác hưng phấn, xóa bỏ mọi buồn phiền.

Charly và Gema đưa Vanessa đến bác sĩ tâm lý trị liệu với hy vọng giúp cô bé thoát khỏi bóng ma tâm lý trong mình.

Do đó, Charly và Gema quyết định đưa cô bé đến bác sĩ tâm lý trị liệu. Tại đây, Vanessa đã nói ra hết những điều trong lòng mình rằng tình cảm của ba mẹ chỉ toàn là dối trá, cô bé cảm thấy rất thất vọng về điều đó.

Thế nhưng thay vì nhận lỗi và hứa sẽ thay đổi, cả Charly và Gema lại liên tục viện cớ cho hành vi nghiện rượu và sử dụng ma túy của mình. Bác sĩ tâm lý nói với cả hai rằng nếu không chấp nhận được sự thật thì sẽ không thể nào giúp Vanessa vượt qua được giai đoạn khó khăn này và cả hai chỉ là đang lãng phí thời gian mà thôi.

Gia đình Charly quyết định hàn gắn lại tình cảm.

Vì đứa con gái bảo bối của mình, cả hai quyết định hàn gắn lại tình cảm và dành trọn yêu thương cho Vanessa, giúp cô bé vượt qua được bóng ma tâm lý hiện tại.

Tuy nhiên, đó chỉ là một màn kịch mà cả hai đã dựng nên. Liệu rằng khi phát hiện ra được sự thật đau lòng này, Vanessa sẽ như thế nào đây?

Đón xem tập 24 của THIÊN THẦN BÁO THÙ được phát sóng vào lúc 13h15 hôm nay (ngày 15/6/2023) trên kênh VTV9.

Xuân Quyên

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x