• Trang chủ
  • 888 sao
  • Lương Triều Vỹ – Ngoại tình với sao nữ kém 36 tuổi?
76 lượt xem Chủ Nhật, 13/08/23 3:59 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

Lương Triều Vỹ – Ngoại tình với sao nữ kém 36 tuổi?

Tin tức “ảnh đế Cannes” Lương Triều Vỹ ngoại tình với sao nữ kém ông 36 tuổi khiến công chúng ngỡ ngàng.

Sáng 12/8, trang truyền thông TVBS của Hong Kong (Trung Quốc) đưa tin, ảnh đế đình đám Lương Triều Vỹ (61 tuổi) đang có mối quan hệ tình cảm với Trình Tiêu (25 tuổi), khoảng cách tuổi tác giữa hai người là 36 tuổi. Thậm chí trang tin này còn cho biết hai người đã có con chung.

Tin tức chấn động này khiến cộng đồng mạng Trung Quốc ngỡ ngàng bởi Lương Triều Vỹ từ trước tới nay luôn được ngưỡng mộ bởi chuyện tình yêu đẹp bền vững với Lưu Gia Linh. Bên cạnh đó, tuổi tác Lương Triều Vỹ và Trình Tiêu cách nhau quá xa, cư dân mạng cũng khó tìm điểm chung của hai ngôi sao.

Lương Triều Vỹ vướng tin đồn hẹn hò với Trình Tiêu.
Lương Triều Vỹ vướng tin đồn hẹn hò với Trình Tiêu.

Sau đó không lâu, phòng làm việc của Trình Tiêu đã lên tiếng bác bỏ thông tin này. Phía Trình Tiêu khẳng định, tin tức này của TVBS là giả. Phía nam diễn viên đến nay vẫn chưa có phản hồi về tin đồn gây chấn động trên.

Lương Triều Vỹ sinh năm 1962, là người nắm giữ vị thế ảnh đế hàng đầu Hong Kong suốt nhiều năm không có dấu hiệu suy giảm. Ông là nam diễn viên Hong Kong đầu tiên giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes với bộ phim Tâm Trạng Khi Yêu (2000).

Đặc biệt, Lương Triều Vỹ có chuyện tình yêu đẹp kéo dài hơn 30 năm với nữ minh tinh Lưu Gia Linh. Cả hai tiến tới hôn nhân vào năm 2008. Cặp đôi cùng cam kết với nhau về việc không sinh con.

Vợ chồng Lương Triều Vỹ – Lưu Gia Linh.
Vợ chồng Lương Triều Vỹ – Lưu Gia Linh.

Lương Triều Vỹ tự nhận mình là kiểu người không hiểu cuộc đời, sống thiếu thực tế và ông cũng không muốn hiểu. Những lúc như vậy, Lưu Gia Linh luôn bày tỏ sự thấu hiểu và sẵn sàng lo những chuyện vụn vặt trong cuộc sống cho chồng.

Xem thêm >>> Lương Triều Vỹ phủ nhận tin đồn có vợ bé, con rơi

Những lần cả hai xuất hiện cùng nhau trước công chúng, vị ảnh đế thường xuyên nắm chặt tay và không thể rời mắt khỏi vợ.

Nguồn: SaoStar

Xem thêm: