• Trang chủ
  • 888 sao
  • Lương Triều Vỹ hôn Lưu Gia Linh hút hàng chục triệu người xem
196 lượt xem Thứ Ba, 05/09/23 3:00 Chiều Nguyễn Hiếu Nghĩa

Lương Triều Vỹ hôn Lưu Gia Linh hút hàng chục triệu người xem

Ngoài hình ảnh nắm tay trên thảm đỏ, bức ảnh vợ chồng Lương Triều Vỹ-Lưu Gia Linh  hôn nhau tại Liên hoan phim Venice thu hút hàng chục triệu lượt xem. Được biết không có chuyện Lương Triều Vỹ phản bội vợ.

Ngày 3/9, Lưu Gia Linh đăng lên trang cá nhân bức ảnh cầm tượng Sư tử Vàng của Lương Triều Vỹ. Cô đăng bài chúc mừng chồng nhận giải Thành tựu trọn đời tại Liên hoan phim Venice.

“Anh là người tuyệt vời nhất”, Lưu Gia Linh viết.

Lương Triều Vỹ hôn Lưu Gia Linh hút 33 triệu người xem

Bức ảnh nhanh chóng được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội. Khoảnh khắc Lương Triều Vỹ vòng tay ôm vợ, hôn nữ diễn viên tại chỗ đông người hút đến 33 triệu lượt xem.

“Đây là cặp vợ chồng tôi luôn ngưỡng mộ”, “Tình yêu vượt thời gian là đây”, “Họ không cần những lời hoa mỹ về nhau nhưng luôn đáng ngưỡng mộ”… là một số bình luận của khán giả.

 Lương Triều Vỹ liên tục thể hiện hành động tình cảm với Lưu Gia Linh tại thảm đỏ Liên hoan phim Venice.

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh sang Italy từ cuối tháng 8 để chuẩn bị dự Liên hoan phim Venice. Truyền thông Hong Kong, Trung Quốc và quốc tế chú ý đến chuyến đi của cặp vợ chồng nổi tiếng.

Tại thảm đỏ, Lương Triều Vỹ bảnh bao với trang phục vest thắt nơ, Lưu Gia Linh diện đồ da màu đỏ nổi bật. Nam diễn viên tình tứ nắm tay vợ suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Trên sân khấu, khi nhận giải Thành tựu trọn đời từ đạo diễn Lý An, Lương Triều Vỹ không cầm được nước mắt, liên tục lấy tay lau, che mặt. Người đầu tiên Lương Triều Vỹ nhắc đến là vợ Lưu Gia Linh, sau đó là đồng nghiệp và người hâm mộ.

Hôn nhân giữa Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh không trục trặc như tin đồn.
Hôn nhân giữa Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh không trục trặc như tin đồn.

Đây là lần đầu Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh xuất hiện trước công chúng sau tin Ảnh đế Hong Kong, Trung Quốc ngoại tình, có con riêng với nữ ca sĩ đáng tuổi con. Anh hai lần lên tiếng phủ nhận, cho rằng tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến người thân, sẽ khởi kiện nếu mọi thứ đi quá xa.

Trước khi đến Liên hoan phim Venice, cặp vợ chồng đăng ảnh du lịch tình tứ ở thành phố kênh đào. Khán giả liên tục để lại bình luận chúc mừng hôn nhân lãng mạn của cặp vợ chồng nổi tiếng, quyền lực bậc nhất Hong Kong, Trung Quốc sau gần 40 năm chung sống.

TIN HOT>>Lương Triều Vỹ doạ kiện vì tin đồn có vợ bé, con rơi

Theo TPO

Xem thêm: