• Trang chủ
  • 888 sao
  • Luật sư “bóc trần” sơ hở trong lời khai của Lee Sun Kyun
45 lượt xem Thứ Năm, 09/11/23 12:38 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

Luật sư “bóc trần” sơ hở trong lời khai của Lee Sun Kyun

Luật sư "bóc trần" sơ hở trong lời khai của Lee Sun Kyun

Ngày 5/11, nam diễn viên Lee Sun Kyun đã ra trình diện cơ quan cảnh sát lần thứ 2. Tại đây, Lee Sun Kyun thừa nhận cáo buộc vi phạm Đạo luật quản lý ma túy nhưng lại đưa ra lý do gây tranh cãi. 

Sơ hở trong lời khai của Lee Sun Kyun

Cụ thể, nam diễn viên cho biết mình bị nữ quản lý cơ sở giải trí lừa hút chất cấm: “Nữ quản lý quán bar đã lừa tôi và đưa cho tôi 1 thứ gì đó. Tôi không biết đó là ma túy. Tôi còn tưởng đó là thuốc được kê đơn để điều trị chứng mất ngủ”.

Lời biện hộ của Lee Sun Kyun không thuyết phục được công chúng. Trên chương trình YTN News Live được phát sóng ngày 7/11, luật sư Kim Kwang Sam đã “bóc” những sơ hở trong lời khai của tài tử Ký Sinh Trùng: “Nếu Lee Sun Kyun thực sự bị lừa hoặc bị gài sử dụng ma túy trái ý muốn, lẽ ra anh ta nên báo cảnh sát. Về nguyên tắc, anh ta phải tìm đến sự giúp đỡ của cơ quan chức năng. Tuy nhiên anh ta lại chấp nhận bị đe dọa tống tiền”.

Luật sư nhận định nếu Lee Sun Kyun bị lừa dùng ma túy, tài tử đã sớm báo cảnh sát
Luật sư nhận định nếu Lee Sun Kyun bị lừa dùng ma túy, tài tử đã sớm báo cảnh sát

Hankooki đưa tin tài tử 48 tuổi rơi vào hoảng loạn khi bị nữ quản lý cơ sở giải trí tống tiền. Dù Lee Sun Kyun được trả thù lao cao ngất ngưởng, lên tới 200 triệu won (3,7 tỷ đồng) cho 1 tập phim truyền hình song bà xã Jeon Hye Jin mới là người nắm giữ tiền bạc trong nhà. Kết quả, Lee Sun Kyun phải vội đi vay nóng 6,5 tỷ đồng từ 1 trợ lý thân cận để đưa cho nữ quản lý cơ sở giải trí.

Luật sư Kim suy đoán chiến lược “chạy tội” của Lee Sun Kyun là thừa nhận sử dụng ma túy, nhưng với lý do không biết, không cố ý để giảm nhẹ mức án. Luật sư cho biết bằng chứng quan trọng nằm trong điện thoại của tài tử. Thông qua giám định, những tin nhắn trong điện thoại sẽ được phục hồi đầy đủ. Nếu có bằng chứng cho thấy Lee Sun Kyun mua bán, sử dụng ma túy có chủ đích thì tài tử sẽ không thoát được vòng lao lý. Nhận định của luật sư Kim Kwang Sam nhận được nhiều sự đồng tình từ công chúng.

Cảnh sát sẽ giám định điện thoại của nam diễn viên để tìm bằng chứng
Cảnh sát sẽ giám định điện thoại của nam diễn viên để tìm bằng chứng

Xem thêm >> Lý do nào G-Dragon tự tin đến vậy trước những cáo buộc?

Chưa thể chứng minh vô tội

Trước đó, Cơ quan Pháp y Quốc gia Hàn Quốc đã tiến hành phân tích 100 sợi tóc của Lee Sun Kyun và nhận được kết quả âm tính. Tuy nhiên kết quả này chỉ chứng minh được rằng nam diễn viên sinh năm 1975 không sử dụng chất cấm trong khoảng 8 – 10 tháng qua. Trên thực tế, vẫn có khả năng Lee Sun Kyun dùng ma túy tại thời điểm cách đây hơn 10 tháng.

Yonhap News đưa tin cảnh sát sẽ tiến hành kiểm tra độ tin cậy của thông tin do Lee Sun Kyun đưa ra trong buổi thẩm vấn mới đây. Bên cạnh đó, cơ quan chức năng cũng lên kế hoạch xét nghiệm thêm lông chân, lông mũi của nam tài tử họ Lee.

Cơ quan chức năng lên kế hoạch cho các cuộc điều tra bổ sung trong vụ án của tài tử Ký Sinh Trùng
Cơ quan chức năng lên kế hoạch cho các cuộc điều tra bổ sung trong vụ án của tài tử Ký Sinh Trùng

Nguồn: Phụ nữ mới

Xem thêm: