• Trang chủ
  • 888 sao
  • Lư Dục Hiểu bị tẩy chay vì “cọ nhiệt” đàn chị, liên tục “xào couple”
56 lượt xem Thứ Ba, 07/11/23 10:42 Sáng Nguyễn Võ Xuân Quyên

Lư Dục Hiểu bị tẩy chay vì “cọ nhiệt” đàn chị, liên tục “xào couple”

Lư Dục Hiểu bị tẩy chay vì "cọ nhiệt" đàn chị, liên tục "xào couple"

“Nữ thần thanh xuân” mới nổi Lư Dục Hiểu tiếp tục bị chỉ trích khi đoàn đội nữ diễn viên bất ngờ tung ra một bộ ảnh với tạo hình cổ trang hồng y.

Mới đây, đoàn đội của nữ diễn viên Lư Dục Hiểu bất ngờ tung ra một bộ ảnh với tạo hình cổ trang hồng y. Cư dân mạng lập tức nhận ra rằng tạo hình này rất giống với hình ảnh của Châu Dã trong bộ phim cổ trang Nữ Tướng Tinh. Đáng nói hơn khi trên mạng xã hội còn xuất hiện rất nhiều bài đăng cho rằng Lư Dục Hiểu nên đóng vai chính trong Nữ Tướng Tinh để hợp tác lần hai với Thừa Lỗi.

Tạo hình hồng y của Lư Dục Hiểu khiến cộng đồng mạng cho rằng rất giống với hình ảnh của Châu Dã trong bộ phim cổ trang Nữ Tướng Tinh
Tạo hình hồng y của Lư Dục Hiểu khiến cộng đồng mạng cho rằng rất giống với hình ảnh của Châu Dã trong bộ phim cổ trang Nữ Tướng Tinh

Lư Dục Hiểu bị tẩy chay vì “cọ nhiệt” đàn chị, liên tục “xào couple” với bạn diễn cũ

Theo các thông tin trước đây, Nữ Tướng Tinh chuẩn bị quay, nữ chính là Châu Dã, nam chính là Thừa Lỗi. Đáng nói hơn khi vai diễn của Châu Dã cũng được quyết định trước, cô được cho là nhất phiên, sau đó ekip mới tuyển chọn nam chính. Thế nên việc tìm nữ chính để “đóng chung với Thừa Lỗi” là điều không khả quan.

Hình ảnh của Lư Dục Hiểu
Hình ảnh của Lư Dục Hiểu

Và sở dĩ có việc xuất hiện một số topic mong Lư Dục Hiểu đóng Nữ Tướng Tinh là bởi mỹ nhân họ Lư vốn nổi tiếng nhờ việc “xào couple” với bạn diễn Thừa Lỗi, kể từ cơn sốt Vân Chi Vũ. Cư dân mạng cho rằng ở thời điểm hiện tại, khi Vân Chi Vũ đã kết thúc được khá lâu nhưng Lư Dục Hiểu và đoàn đội vẫn chưa bỏ tham vọng “xào couple”, nhất định không chịu “buông tha” cho Thừa Lỗi.

Lư Dục Hiểu và Thừa Lỗi
Lư Dục Hiểu và Thừa Lỗi

Ngoài vấn đề cặp đôi, còn có không ít bình luận cho rằng “nữ thần thanh xuân” hoàn toàn “không có cửa” để so sánh với đàn chị Châu Dã, càng không đủ sức cân một dự án cấp S+ như Nữ Tướng Tinh. Khán giả cũng nghi ngờ ekip của Lư Dục Hiểu đang muốn nổi tiếng theo chiều hướng “cọ nhiệt”, bấu víu vào danh tiếng của những ngôi sao khác.

Xem thêm >> Lư Dục Hiểu bị tố giả tạo, âm mưu cùng antifan hãm hại đồng nghiệp

Bình luận của khán giả
Bình luận của khán giả

Trước lùm xùm này, Lư Dục Hiểu đã bị tẩy chay mạnh mẽ vì loạt lùm xùm như giả dối, móc nối với blogger để làm ảnh hưởng danh tiếng của bạn diễn. Lần này thêm việc bị chỉ trích là “ké fame” đàn chị, “đu bám” bạn diễn khiến làn sóng tẩy chay nữ diễn viên mới nổi trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Lư Dục Hiểu sở hữu vẻ thanh thuần, trong sáng, được cư dân mạng ưu ái gọi là "nữ thần thanh xuân thế hệ mới"
Lư Dục Hiểu sở hữu vẻ thanh thuần, trong sáng, được cư dân mạng ưu ái gọi là “nữ thần thanh xuân thế hệ mới”

Nguồn: Phụ nữ số

Xem thêm: