101 lượt xem

Lộ sơ hở, cô gái làm dấy lên sự nghi ngờ trong lòng chàng trai si tình

Ngay từ lần đầu gặp mặt, người bạn thân Juancho đã nhận thấy ở Tamy Andrade (cũng chính là Yeimy) có một cảm giác rất quen thuộc, dường như anh và cô đã quen biết từ lâu.

Ở tập trước, trong một lần bàn bạc công việc cho dự án sắp tới cùng Juancho và nhà sản xuất âm nhạc đã từng làm việc với ban nhạc Soul & Bass 17 năm về trước, Yeimy bỗng vô tình nhắc lại một kỷ niệm khiến Juancho liền nghi ngờ. Bởi lẽ kỷ niệm ấy chỉ có những thành viên của ban nhạc Soul & Bass bao gồm Juancho, Charly và Yeimy biết.

Juancho càng nghi ngờ khi những kỷ niệm đi diễn của Soul & Bass ngày ấy lại được Tamy nói ra như thể cô là một phần trong những kỷ niệm ấy.

Khi biết mình đã lỡ lời, Yeimy liền nhanh chóng biện minh cho bản thân rằng cô biết được điều đó là vì Charly đã từng tâm sự với cô rất nhiều về những chuyện ngày xưa, trong đó có ban nhạc Soul & Bass.

Thế nhưng trước giờ Juancho đã nhiều lần nghi ngờ về thân phận của cô, và lần vô tình này đã đẩy sự nghi ngờ trong anh lên đỉnh điểm. Juancho quyết tâm phải tìm cho ra câu trả lời về những nghi vấn bấy lâu nay của mình.

Juancho âm thầm điều tra thân phận của Tamy Andrade.

Cho đến một ngày, một người anh ở phòng thu cũ của Juancho đã tìm đến anh và chỉ ra những chi tiết không hợp lý trong hồ sơ thông tin cá nhân của Tamy Andrade.

Nhận thấy bất thường, cả hai nhanh chóng đến gặp một thành viên trong nhóm nhạc mà Tamy đã chụp ảnh cùng, nhưng người này nói rằng không hề biết cô gái trong hình là ai và bữa tiệc ngày hôm ấy cũng không hề có mặt cô. Rõ ràng tấm hình ấy đã được chỉnh sửa.

Juancho quyết tâm tìm cho ra sự thật.

Từ đây, những nghi vấn về Tamy Andrade trong lòng Juancho ngày càng nhiều. Anh tự hỏi: Tamy Andrade rốt cuộc là ai? Tamy có phải người mà Juancho luôn mong ngóng 17 năm qua?

Đón xem tập 21 của THIÊN THẦN BÁO THÙ được phát sóng vào lúc 13h15 hôm nay (ngày 13/6/2023) trên kênh VTV9 để theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Xuân Quyên

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x