• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Lộ diện “Gương mặt điện ảnh triển vọng” đầu tiên
42 lượt xem

Lộ diện “Gương mặt điện ảnh triển vọng” đầu tiên

Sau hai ngày công bố sân chơi mới cho những người yêu nghệ thuật thể hiện sự sáng tạo và khám phá khả năng tiềm ẩn của mình, ban tổ chức đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cùng tìm hiểu ứng viên đầu tiên của “Gương mặt điện ảnh triển vọng” nhé.

Họ và tên: Nguyễn Minh Hiếu (Nghệ danh Hiếu Nguyễn Vja)
Sinh năm: 1988
Địa chỉ: An Giang (hiện đang ở Tp.HCM)
Chiều cao: 1m73 ; cân nặng 73kg

Chia sẻ với Phimtruyen.vn, Minh Hiếu xuất thân từ ngành báo chí và đã từng có thời gian làm trong ngành báo chí truyền hình, song, thực tế trong quá trình làm truyền hình, mong muốn lớn nhất của anh là tạo ra những thước phim có ý nghĩa, thể hiện đúng ý tưởng của người làm nghệ thuật. Nếu có cơ hội nhiều hơn, anh Hiếu muốn dấn thân vào nhiều vai diễn cũng như hiện thực hoá các ý tưởng của mình trong lĩnh vực điện ảnh.

Đối với anh, được hòa mình sống trong thế giới điện ảnh đó là một niềm vui, hạnh phúc và đam mê này là một phần tiềm ẩn trong con người anh đã rất lâu nhưng trước đó Minh Hiếu chưa thấu cảm ra niềm đam mê lớn này. “Trước đây khi mình học báo chí đã được tiếp cận những kiến thức có cùng điểm chung từ cả điện ảnh và báo chí, mình thấy hai ngành đó gần lắm, nhưng trước đó, mình chưa thấu cảm ra niềm đam mê lớn, thật sự đối với mình đó là điện ảnh.”

Hiện tại, công việc của anh là diễn viên tự do cũng như sáng tạo nội dung trên Youtube để vẫn giữ công việc liên quan đến truyền thông. Để nói về diễn viên yêu thích nhất thì lâu nay mình không có khái niệm về yêu thích nhất, nhưng nếu nói về diễn viên tạo cảm hứng cho anh nhiều nhất đó chính là diễn viên Miu Lê. Bởi cô ấy vừa trẻ vừa đa năng, dồi dào năng lượng, vừa có thể cho người khác thấy được niềm hạnh phúc trong sáng vừa có thể khiến người khác xúc động qua những giọt nước mắt trong ngần.

Giới thiệu “Gương mặt điện ảnh triển vọng” là sân chơi dành cho tất cả mọi người, mọi ngành nghề, lứa tuổi, giới tính miễn yêu thích nghệ thuật điện ảnh. Đây là sân chơi mới nhằm giới thiệu những gương mặt mới, tài năng trong lĩnh vực điện ảnh, cũng như tạo cơ hội cho những người yêu nghệ thuật thể hiện sự sáng tạo và khám phá khả năng tiềm ẩn của mình. Xem chi tiết thể lệ và tham gia cùng chúng tôi tại đây.

Ban tổ chức Giới thiệu “Gương mặt điện ảnh triển vọng”

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x