129 lượt xem Thứ Tư, 01/11/23 3:35 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

Lisa (BLACKPINK) bị “phong sát” ở Trung Quốc?

Lisa (BLACKPINK) bị "phong sát" ở Trung Quốc?

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao trước thông tin các tài khoản liên quan đến Lisa (BLACKPINK) bỗng “bốc hơi” trên nền tảng Weibo, dấy lên nghi vấn Lisa đang trở thành đối tượng bị “phong sát” tại thị trường Trung Quốc.

Tài khoản Weibo của Lisa và fanclub đều đồng loạt "bốc hơi"
Tài khoản Weibo của Lisa và fanclub đều đồng loạt “bốc hơi”

Cụ thể, cư dân mạng xứ Trung bất ngờ phát hiện ra tài khoản Weibo chính thức của Lisa (BlackPink) và tài khoản fanclub bất ngờ “bay màu”. Khi truy cập vào tài khoản của Lisa, hệ thống hiện lên nội dung: “Tài khoản này không thể xem được nữa do có khiếu nại rằng nó vi phạm luật pháp, quy định và các điều khoản có liên quan của Công ước cộng đồng Weibo”. Tài khoản fanclub của Lisa cũng không thể truy cập.

Trong khi đó tài khoản 3 thành viên còn lại của nhóm BLACKPINK gồm Jennie, Jisoo, Rosé vẫn hiển thị bình thường. Điều này dấy lên nghi vấn Lisa đang trở thành đối tượng bị “phong sát” tại thị trường Trung Quốc.

Lisa vướng nghi vấn bị "phong sát" tại Trung Quốc sau ồn ào nhảy thoát y
Lisa vướng nghi vấn bị “phong sát” tại Trung Quốc sau ồn ào nhảy thoát y

Nguyên nhân của tin đồn phong sát này được cho đến từ ồn ào Lisa biểu diễn tại hộp đêm thoát ý Crazy Horse (Pháp). Sau khi em út BLACKPINK xác nhận trình diễn tại hộp đêm nhạy cảm, “trạm tỷ” 50.000 followers đã tuyên bố “thoát fan”. Trước đó, hai nghệ sĩ Trương Gia Nghê và Angela Baby cũng ảnh hưởng sự nghiệp nghiêm trọng vì đến xem buổi biểu diễn của cô nàng.

Và mới đây, nhiều bạn trẻ hoá trang thành Lisa ở Crazy Horse nhân dịp Halloween và filter môi đỏ mày đậm của cô nàng đang trending trên Douyin khiến giới chức Trung Quốc ra lệnh phong sát cô trên toàn bộ các mạng xã hội của thị trường giải trí tỷ dân?

Trend hoá trang thành Lisa ở Crazy Horse nhân dịp Halloween và filter môi đỏ mày đậm của cô nàng là nguyên nhân khiến Lisa bị phong sát tại Trung Quốc?
Trend hoá trang thành Lisa ở Crazy Horse nhân dịp Halloween và filter môi đỏ mày đậm của cô nàng là nguyên nhân khiến Lisa bị phong sát tại Trung Quốc?

Không những vậy, một số cư dân mạng còn phát hiện Angelababy và Trương Gia Nghê cũng liên lụy. Một số cư dân mạng cho biết không thể gửi tin nhắn cho tài khoản Weibo của Angelababy và Trương Gia Nghê – 2 nữ diễn viên nổi tiếng xứ Trung từng bị chỉ trích vì nghi đi xem nữ idol diễn ở Crazy Horse.

Xem thêm >> Lisa (BLACKPINK) đối mặt làn sóng đòi gỡ mác thần tượng Kpop

Nhưng sau đó Weibo 2 ngôi sao này đã trở lại bình thường, có thể gửi tin nhắn, cũng không còn bị cảnh báo là “Tài khoản bất thường”. Tuy nhiên fan chưa kịp vui mừng thì lại phát hiện Douyin của Angelababy và Trương Gia Nghê không thể nhấn nút follow. Điều này đã khiến cư dân mạng bùng nổ bình luận sôi nổi.

Trương Gia Nghệ và Angelababy bị liên luỵ sau khi xuất hiện tại đêm diễn thoát y của Lisa
Trương Gia Nghệ và Angelababy bị liên luỵ sau khi xuất hiện tại đêm diễn thoát y của Lisa

Xuân Quyên (tổng hợp)

Xem thêm: