67 lượt xem Thứ Hai, 06/11/23 8:29 Sáng Nguyễn Võ Xuân Quyên

Lee Sun Kyun khai mình bị “lừa” chơi ma tuý

Lee Sun Kyun khai mình bị "lừa" chơi ma tuý

Chiều ngày 4/11, Lee Sun Kyun đã nhận được giấy triệu tập lần 2 từ đơn vị điều tra tội phạm ma túy của Cơ quan cảnh sát Seoul. Tại đây, anh khai mình bị bạn bè lừa “chơi” ma tuý.

Theo tờ YNA (Hàn Quốc), nam diễn viên Lee Sun Kyun – người bị tình nghi sử dụng cần sa và chất hướng thần, đã nhận được giấy triệu tập lần thứ hai từ đơn vị điều tra tội phạm ma túy của Cơ quan cảnh sát Seoul vào chiều ngày 4/11. Tại đây, nam diễn viên khai rằng anh đã bị A (29 tuổi), một nữ quản lý tại một cơ sở giải trí lừa “chơi” ma túy mà không biết đó là thứ gì.

Lee Sun Kyun thừa nhận sử dụng ma tuý nhưng bị “lừa”

Theo YNA, Lee Sun Kyun đã khai: “Tôi đã bị A, quản lý một cơ sở giải trí lừa dối. Anh ta đưa tôi thứ gì đó để uống và tôi không biết đó là ma tuý“.

Lee Sun Kyun đã trải qua ba tiếng đồng hồ thẩm vấn với cảnh sát. Bước ra khỏi đơn vị điều tra, anh nói với các phóng viên: “Tôi đã trả lời tất cả các câu hỏi một cách chân thành và đã nói sự thật“. Cảnh sát đang lên kế hoạch kiểm tra thêm xem lời khai của Lee Sun Kyun rằng anh “bị A lừa” có đáng tin cậy hay không. Ngoài ra, họ cũng lên kế hoạch sẽ triệu tập nam diễn viên này lần thứ 3, sau khi củng cố thêm những bằng chứng cụ thể.

Lee Sun Kyun đã thừa nhận cáo buộc sử dụng ma túy, nhưng phủ nhận việc anh cố ý sử dụng chúng.
Lee Sun Kyun đã thừa nhận cáo buộc sử dụng ma túy, nhưng phủ nhận việc anh cố ý sử dụng chúng.

Cũng theo YNA, cô A làm việc tại một cơ sở giải trí ở Gangnam, có mối liên hệ với nhiều người nổi tiếng, trong đó có Lee Sun Kyun. Cơ sở giải trí này được gọi là “Salon phòng thành viên”, hoạt động chủ yếu dành cho tầng lớp thu nhập cao.

Cô A bị cáo buộc vận chuyển ma túy từ một bác sĩ hành nghề quen biết, để cung cấp cho Lee Sun Kyun và G-Dragon (35 tuổi, tên thật Kwon Ji Yong), đồng thời trưng dụng nhà của mình cho Lee làm nơi sử dụng ma túy. A được xác nhận từng có 6 tiền án, trong đó có sử dụng ma túy. Trước khi bị bắt vì vụ án này, kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy cô sử dụng một lượng lớn chất ma túy hướng thần.

Gần đây, Lee Sun Kyun nhận được kết quả âm tính trong một xét nghiệm ma tuý sử dụng nước tiểu và một phân tích chi tiết do Viện Khoa học Pháp y Quốc gia thực hiện bằng cách sử dụng mẫu tóc. Tuy nhiên, cảnh sát được cho là đã bảo đảm bằng chứng quan trọng liên quan đến ma túy thông qua điện thoại di động của nam diễn viên.

Xem thêm >> Yoo Ah In bị truy tố sử dụng chất cấm 181 lần cùng nhiều tội danh

Điện thoại này đã bị tịch thu trong cuộc điều tra theo lệnh triệu tập đầu tiên vào ngày 28/10. Khi những nghi ngờ sử dụng ma túy xuất hiện vào tháng trước, Lee Sun Kyun nói: “Tôi đã bị đe dọa liên quan đến vụ việc này và bị lừa 350 triệu won“. Anh cũng đồng thời khởi kiện A và nhân vật B, không rõ danh tính, về tội tống tiền. Sau đó, A khai: “Tôi cũng bị anh B đe dọa qua tin nhắn vì nghi ngờ mối quan hệ giữa tôi và Lee Sun Kyun. Tôi không biết chính xác người đe dọa tôi là ai“.

Cảnh sát dự định sẽ kiểm tra thêm độ tin cậy trong lời khai của Lee Sun Kyun. Ngoài ra, họ dự định tiến hành xét nghiệm lông chân hoặc lông mũi, điều tra bổ sung dựa trên những lời khai khác của Lee và sau đó yêu cầu triệu tập lần thứ ba trong thời gian sắp tới.

Xuân Quyên (tổng hợp)

Xem thêm: