• Trang chủ
  • 888 sao
  • Lee Sun Kyun bị triệu tập lần 2 sau cáo buộc ma tuý
77 lượt xem Thứ Hai, 30/10/23 8:50 Sáng Nguyễn Võ Xuân Quyên

Lee Sun Kyun bị triệu tập lần 2 sau cáo buộc ma tuý

Lee Sun Kyun bị triệu tập lần 2 sau cáo buộc ma tuý

Theo Nate, cảnh sát Hàn Quốc đang ráo riết tiến hành cuộc điều tra về tội sử dụng ma túy liên quan đến nam diễn viên nổi tiếng Lee Sun Kyun và vừa qua cảnh sát đã công bố kế hoạch triệu tập nam diễn viên lần thứ hai.

Vào ngày 29/10, Đơn vị điều tra tội phạm ma túy của Cơ quan Cảnh sát Incheon đã thông báo rằng, họ đang kiểm tra hồ sơ cuộc gọi để điều tra về tội danh liên quan tới ma túy của Lee Sun Kyun. Điều này diễn ra sau khi cảnh sát đã tịch thu một trong những chiếc điện thoại di động của Lee Sun Kyun chỉ một ngày trước đó.

Cảnh sát đang tiến hành công tác pháp y để xác nhận xem điện thoại di động này có phải là thiết bị đã được sử dụng trước đó và liệu có bất kỳ dấu vết xóa dữ liệu nào hay không.

Xét nghiệm ma tuý đơn giản trên nước tiểu của Lee Sun Kyun đã cho kết quả âm tính.
Xét nghiệm ma tuý đơn giản trên nước tiểu của Lee Sun Kyun đã cho kết quả âm tính.

Ngoài ra, cảnh sát đang xem xét xe cá nhân bị tịch thu của Lee Sun Kyun để xác định xem nam diễn viên có từng tàng trữ ma túy trên phương tiện hay không. Họ cũng dự định yêu cầu Viện Khoa học Pháp y Quốc gia phân tích chi tiết khẩn cấp về nước tiểu và tóc của Lee Sun Kyun để nhanh chóng đưa ra kết luận việc nam diễn viên này liệu có sử dụng ma túy.

Trước đây, xét nghiệm ma tuý đơn giản đã được tiến hành trên nước tiểu của Lee Sun Kyun và cho kết quả âm tính. Tuy nhiên, các xét nghiệm này thường chỉ phát hiện phản ứng khi sử dụng ma túy trong vòng 5 đến 10 ngày. Cảnh sát đang sắp xếp lịch trình triệu tập lần thứ hai với Lee Sun Kyun.

Một quan chức cảnh sát cho biết: “Lee Sun-Kyun mong muốn được phối hợp để điều tra và chúng tôi hiện đang thảo luận về lịch trình với luật sư của anh ấy“.

Tài tử Ký Sinh Trùng cúi đầu xin lỗi vì làm những người ủng hộ mình thất vọng vào lần đầu trình diện tại sở cảnh sát chiều ngày 26/10
Tài tử Ký Sinh Trùng cúi đầu xin lỗi vì làm những người ủng hộ mình thất vọng vào lần đầu trình diện tại sở cảnh sát chiều ngày 26/10

Đại diện pháp lý của Lee Sun Kyun tuyên bố: “Một cuộc điều tra chính thức sẽ sớm được lên kế hoạch. Anh ấy dự định sẽ xuất hiện tại cảnh sát vào đầu tuần tới và đưa ra lời khai“.

Xem thêm >> Lee Sun Kyun chính thức trình diện điều tra, hứa hợp tác trung thực

Lee Sun Kyun bị buộc tội sử dụng nhiều loại ma túy, bao gồm cần sa, tại nhà của một quản lý cơ sở giải trí ở Seoul kể từ đầu năm nay. Cảnh sát đang tiến hành cuộc điều tra liên quan đến tổng cộng 10 người, trong đó có Lee Sun Kyun và ca sĩ G-Dragon (35 tuổi, tên thật Kwon Ji Yong), về tội sử dụng ma túy.

Hiện tại, cả Lee Sun Kyun và G-Dragon đều bị cấm xuất cảnh. G-Dragon đã đưa ra tuyên bố chính thức, bác bỏ việc bản thân sử dụng ma túy và cam kết sẽ hợp tác với cuộc điều tra.

Nguồn: Dân việt

Xem thêm: