• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Lan Quỳnh – Quán quân Sao Mai 2022 bị suy kiệt tinh thần
103 lượt xem Thứ Sáu, 13/10/23 10:21 Sáng Lưu Mỹ Anh

Lan Quỳnh – Quán quân Sao Mai 2022 bị suy kiệt tinh thần

Lan Quỳnh – Quán quân Sao Mai 2022 tiết lộ, có người tự xưng làm cô giáo để hạ bệ và làm suy kiệt tinh thần, danh dự, kinh tế của cô.

Mới đây sáng 13/10, Lan Quỳnh đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân của mình sau những lùm xùm trên mạng xã hội. Tại đây, nữ ca sĩ đã gửi lời xin lỗi tới công chúng vì “những thông tin gây ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người”. Cô cho rằng mình đã sai khi có những hành vi không đúng chuẩn mực và “xin được rút kinh nghiệm sâu sắc từ sai lầm của chính mình”.

Lan Quỳnh - Quán quân Sao Mai 2022 tiết lộ, có người tự xưng làm cô giáo để hạ bệ và làm suy kiệt tinh thần, danh dự, kinh tế của cô.
Lan Quỳnh – Quán quân Sao Mai 2022 tiết lộ, có người tự xưng làm cô giáo để hạ bệ và làm suy kiệt tinh thần, danh dự, kinh tế của cô.

Đáng chú ý, phía dưới bài viết Lan Quỳnh khẳng định:

“Người tôi phải xin lỗi nếu tôi có “ăn cháo đá bát” thì đó là cô giáo của tôi – Phó Trưởng khoa thanh nhạc Tân Nhàn. Nhưng cô là người tôi kính trọng, dạy dỗ tôi 3 năm học qua, không bao giờ tôi phản bội cô. Với người đã vu khống tự xưng là cô giáo và nhận tôi làm học trò, nhằm hạ bệ tôi, suy kiệt tinh thần, danh dự và kinh tế, luật pháp sẽ làm việc với họ”.

Theo đó, ca sĩ Tiến Hưng cũng gửi lời nhắn nhủ đến Lan Quỳnh dưới bài viết:

“Em nên xem lại chính bản thân mình đi Quỳnh à! Chính em là người tìm đến chị Trang, xin chị Trang tư vấn, dựng bài vở cho em đi thi. Chị Trang đã bỏ công sức, thời gian, tâm huyết… để dành cho em, thời gian đấy là thời gian của người phụ nữ 2 con, người ta rất mệt mỏi mà vẫn dành thời gian cho em. Không ai tự dưng dành thời gian cho em nếu không yêu quý em đâu. Đâu phải cứ người thầy chính thức dạy mình trong nhà trường thì mới là thầy. Trong xã hội này, những ai giúp mình, chỉ bảo cho mình lúc khó khăn đều xứng đáng là thầy của mình. Vậy mà em đối xử với chị ấy như vậy. Em có vấn đề nghiêm trọng về nhận thức. Thật sự im lặng những ngày qua để theo dõi nhưng giờ không thể chịu nổi”.

Chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long cho rằng: “Ai cũng có thể từng “bon mồm” nói xấu người khác sau lưng. Lỡ lời rồi thì cứ đến tìm gặp cô giáo của mình để dập đầu xin lỗi thành tâm, kiểu gì cô chẳng bỏ qua. Khi cô đã bỏ qua, nhờ cô nói hộ một lời thì mọi việc êm xuôi cả. Lan Quỳnh không chọn cách đấy, lại lên cãi cùn, đe doạ dùng pháp luật, phủ nhận tình nghĩa “bán tự vi sư”… Nước đi này xứng đáng cho vào giáo trình dùng xăng chữa cháy”.

Lan Quỳnh khẳng định: Người tôi phải xin lỗi nếu tôi có "ăn cháo đá bát" thì đó là cô giáo của tôi - Phó Trưởng khoa thanh nhạc Tân Nhàn.
Lan Quỳnh khẳng định: Người tôi phải xin lỗi nếu tôi có “ăn cháo đá bát” thì đó là cô giáo của tôi – Phó Trưởng khoa thanh nhạc Tân Nhàn.

Trước đó, vào tối 11/10, ca sĩ Đinh Trang – Á quân dòng nhạc Thính phòng cuộc thi Sao Mai 2013 đã đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân. Trong bài viết, cô cho biết mình từng giúp đỡ 3 ca sĩ trẻ Lan Quỳnh, Hà My, Minh Mẫn khi họ tham gia cuộc thi Sao Mai 2022.

Tuy vậy, chỉ sau vỏn vẹn một năm, những người này lập tức dành cho cô những lời lẽ miệt thị, mỉa mai, “mổ xẻ” những khuyết điểm trong đêm nhạc của Đinh Trang. Theo nữ ca sĩ, những trao đổi về chuyên môn nên diễn ra trong sáng, lành mạnh với những ngôn từ tử tế, thay vì để một đàn anh “đầu têu tụ tập nói xấu, hạ bệ và khinh khi các anh chị, các thầy cô của chúng”.

Xem thêm >>> Bạn gái Huỳnh Anh nói gì sau nỗi đau mất con?

Lan Quỳnh sinh năm 1998 tại Hưng Yên, là sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Cô từng giành ngôi vị quán quân dòng nhạc Thính phòng tại cuộc thi Sao Mai 2022.

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: