• Trang chủ
  • 888 sao
  • Lần đầu tiên diễn xuất của Park Eun Bin vấp phải phản ứng trái chiều
179 lượt xem Chủ Nhật, 19/11/23 9:47 Chiều Thu Hiền

Lần đầu tiên diễn xuất của Park Eun Bin vấp phải phản ứng trái chiều

Vai diễn mới nhất của Park Eun Bin trong “Castaway Diva” đã đánh dấu lần đầu tiên trong sự nghiệp của cô gây tranh cãi về diễn xuất.

“Castaway Diva” là một bộ phim hài lãng mạn, trở nên nổi tiếng không chỉ vì cốt truyện hấp dẫn mà còn vì sự trở lại của Park Eun Bin sau drama từng gây bão sóng truyền hình “Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo”. Bộ phim này đã mang về cho nữ diễn viên giải thưởng Daesang danh giá tại lễ trao giải Baeksang đầu năm nay.

Hình ảnh nữ diễn viên Park Eun Bin trong "Castaway Diva"
Hình ảnh nữ diễn viên Park Eun Bin trong “Castaway Diva”

Park Eun Bin là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất nhì màn ảnh Hàn, cô gây ấn tượng với việc chuyên đảm nhận những vai “khó nhằn”. Lần tái xuất này, nữ diễn viên đóng vai Seo Mok Ha, một nhân vật hoàn toàn khác với vai diễn Woo Young Woo trước đây. Seo Mok Ha là một cô gái mang trái tim tổn thương bởi bạo lực gia đình, bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang trong 15 năm, cô trở lại xã hội ở tuổi 31 với ước mơ về một cuộc sống mới ở Seoul.

Vai diễn Seo Mok Ha trong phim Castaway Diva, nữ diễn viên Park Eun Bin chưa thể thoát khỏi cái bóng của nhân vật Luật sư Woo Young Woo.
Vai diễn Seo Mok Ha trong phim Castaway Diva, nữ diễn viên Park Eun Bin chưa thể thoát khỏi cái bóng của nhân vật Luật sư Woo Young Woo.

Vai diễn mới của Park Eun Bin trong “Castaway Diva” vấp phải nhiều tranh cãi từ khán giả

Tuy nhiên, khi bộ phim phát sóng, người xem đang cảm thấy khó khăn khi tách rời vai diễn hiện tại của Park Eun Bin khỏi ấn tượng về nhân vật Woo Young Woo trong bộ phim “Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.”

Người hâm mộ ban đầu ca ngợi “Castaway Diva” vì dự đoán khả năng diễn xuất linh hoạt của Eun Bin, hy vọng cô sẽ thổi hồn vào nhân vật phức tạp khác một cách thuyết phục.

Poster phim "Castaway Diva"
Poster phim “Castaway Diva”

Tuy nhiên, khi theo dõi bộ phim, một số người nhận thấy vai diễn Seo Mok Ha của cô quá giống với vai Luật sư Woo Young Woo, làm dấy lên các cuộc tranh luận về việc liệu đây là do diễn xuất của Park Eun Bin hay là do sự chỉ đạo của đạo diễn.

Park Eun Bin trong phim “Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo"
Park Eun Bin trong phim “Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo”

XEM THÊM:>>Phim truyền hình đề tài phụ nữ chiếm lĩnh màn ảnh nhỏ Hàn Quốc

Từ phong cách, biểu cảm cho đến cách đi lại, Park Eun Bin đều tạo ấn tượng rằng cô chưa thể thoát khỏi cái bóng của Woo Young Woo. Đây có lẽ là lần đầu tiên trong sự nghiệp, Park Eun Bin vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất của mình như vậy.

Ngoài phản ứng tiêu cực, một số khán giả cho rằng nhân vật Seo Mok Ha gặp khó khăn trong giao tiếp xã hội do bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang trong 15 năm, đó là lý do tại sao hành động của cô đôi khi giống với Woo Young Woo.

(Thu Hiền)

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: