• Trang chủ
  • 888 sao
  • Lâm Vỹ Dạ lấn sân làm ca sĩ đã có “tin vui”?
138 lượt xem Thứ Ba, 12/09/23 9:44 Sáng Lưu Mỹ Anh

Lâm Vỹ Dạ lấn sân làm ca sĩ đã có “tin vui”?

Chiều 6/9, Lâm Vỹ Dạ chính thức ra mắt MV “Hoa giấy”. Phần MV của ca khúc do “đạo diễn trăm tỷ” Võ Thanh Hòa thực hiện. Đặc biệt, lời bài hát “Hoa giấy” do Lâm Vỹ Dạ kết hợp cùng một người bạn tự viết nên. Kể cả kịch bản MV cũng là do nữ nghệ sĩ sáng tạo, lên ý tưởng.

Tạo hình cổ trang của bà xã Hứa Minh Đạt trong MV.
Tạo hình cổ trang của bà xã Hứa Minh Đạt trong MV.

MV sau hơn 48h phát hành đã cán mốc 1 triệu view, lọt Top 16 Trending YouTube. Đây là kết quả ngoài mong đợi đối với sự trở lại lần này. Để mừng thành tích đặc biệt, theo đó Lâm Vỹ Dạ đã chia sẻ loạt ảnh mới. Trùng hợp là thời điểm MV Hoa Giấy phát hành cũng là lúc Lâm Vỹ Dạ đón tuổi mới, vậy nên nữ diễn viên mới tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng con như là kỷ niệm, dấu mốc cho nhiều niềm vui đến cùng lúc.

Nữ diễn viên trình làng bộ ảnh mới trong ngày sinh nhật.
Nữ diễn viên trình làng bộ ảnh mới trong ngày sinh nhật.

Cô chia sẻ: “Dạ lập gia đình sớm, đến nay đã có 2 con trai. Dạ may mắn là được theo đuổi đam mê nghệ thuật, làm điều mình thích nhất với sự hỗ trợ từ gia đình. Trong bất cứ hoạt động nào, anh Đạt và các con cũng ủng hộ Dạ hết mình. Dạ nghĩ, nếu như không có sự động viên từ chồng con thì bản thân sẽ khó lòng theo đuổi đam mê”.

Gia đình 4 thành viên của Lâm Vỹ Dạ.
Gia đình 4 thành viên của Lâm Vỹ Dạ.
Ông xã Hứa Minh Đạt ủng hộ cô từ đời sống đến công việc nghệ thuật.
Ông xã Hứa Minh Đạt ủng hộ cô từ đời sống đến công việc nghệ thuật.

Với MV Hoa Giấy, một số khán giả tỏ ra bất ngờ với giọng hát của Lâm Vỹ Dạ, đồng thời đặt câu hỏi về chuyện khi nào nữ diễn viên chính thức đi hát và khi nào thì tiếp tục phát hành MV mới. Song, Lâm Vỹ Dạ không dám nhận mình là ca sĩ, cô rất vui vì khán giả đã yêu thương và đón nhận giọng ca của mình, tuy MV ra mắt chỉ là cách để cô thỏa mãn niềm đam mê của mình.

“Khán giả thường biết đến Lâm Vỹ Dạ với danh xưng nghệ sĩ hài nhưng thực sự là từ nhỏ Dạ đã có đam mê ca hát. Dòng nhạc mà tôi yêu thích khủng khiếp luôn là Bolero trữ tình, tôi luôn yêu những làn điệu dân ca, cải lương. Khi phát hành MV, đơn giản là tôi chỉ mong khán giả có thể ghi nhận Lâm Vỹ Dạ không chỉ là nghệ sĩ hài mà còn đa zi năng hơn, có thể hát. Nếu gọi là ca sĩ thực thụ thì Dạ chưa dám nhận đâu”, Vỹ Dạ giải bầy.

Mạc dù không phát hành MV để làm bàn đạp đi hát chuyên nghiệp nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn đầu tư rất chỉn chu, nghiêm túc. Nữ diễn viên đã bỏ hơn 1 tỷ đồng để thực hiện sản phẩm âm nhạc này. Nói về chi phí làm MV, Lâm Vỹ Dạ kể thêm: “Ban đầu Dạ chỉ tính làm chừng 500 triệu đồng thôi nhưng không hiểu sao máu quá, chơi tới tận 1 tỷ. Đây là số tiền mà Dạ tích cóp được trong mấy năm qua, khi làm, Dạ không cân đo đong đếm hay tính toán thiệt hơn sẽ thế nào, Dạ chỉ quan tâm đến chuyện phải làm sao để có sản phẩm tốt cho khán giả xem”.

Có thể nói đối với sự trở lại lần này, Lâm Vỹ Dạ đã chứng minh cho khán giả thấy sự tỉ mỉ, đầu tư đối với từng sản phẩm mà cô ra mắt, đây không chỉ là đứa con tinh thần mà còn là dấu mốc, kỷ niệm, là cơ hôi để cô thoả mãn niềm đam mê bấy lâu của mình. Hy vọng “Hoa giấy” sẽ đạt cột mốc mới, xứng đáng với kỳ vọng và tâm huyết mà cô mang lại.

Xem thêm >>> “Xóm 888”: hồi chuông cảnh tỉnh thông qua những tiếng cười ý nhị

Hiện tại, Lâm Vỹ Dạ đang là 1 trong những nữ diễn viên hài nổi tiếng nhất hiện nay. Vào các năm 2018 và 2019, Lâm Vỹ Dạ liên tục thắng giải Mai Vàng ở hạng mục Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất năm. Cô có cuộc sống viên mãn bên Hứa Minh Đạt và 2 cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: