• Trang chủ
  • 888 sao
  • Lâm Tâm Như tự chê mình diễn “lố” trong “Hoàn Châu Cách Cách”
40 lượt xem Thứ Năm, 09/11/23 10:29 Sáng Nguyễn Võ Xuân Quyên

Lâm Tâm Như tự chê mình diễn “lố” trong “Hoàn Châu Cách Cách”

Lâm Tâm Như tự chê mình diễn "lố" trong "Hoàn Châu Cách Cách"

Trong một chương trình gần đây, Lâm Tâm Như chia sẻ cô chịu nhiều áp lực về diễn xuất trong phim “Hoàn Châu cách cách”, đồng thời nữ diễn viên cũng chê cảnh quay của chính mình thể hiện khoa trương.

Ngày 7/11, HK01 đưa tin Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng cùng tham gia show Cuộc sống tươi đẹp của chúng ta (Our Beautiful Life) và chia sẻ về những kỷ niệm khi đóng chung trong bộ phim kinh điển Hoàn Châu cách cách. Lâm Tâm Như cho biết cô đã phải chịu áp lực lớn về diễn xuất.

Lâm Tâm Như tự chê mình diễn “lố” trong “Hoàn Châu Cách Cách”

Khi đó tôi phải đóng cảnh Tử Vy bị mù nhưng tôi chưa bao giờ vào vai người mù nên không có kinh nghiệm. Tôi không biết diễn. Lúc đó, vì cận thị nên tôi tháo kính áp tròng ra và mọi thứ trở nên mờ ảo“, Lâm Tâm Như nói.

Sau khi xem lại phân đoạn trên, Lâm Tâm Như nhận xét cô diễn quá khoa trương. Nữ diễn viên thừa nhận hiện tại cô không thể diễn lại cảnh này. “Ôi ghê quá, tôi diễn dở quá. Sao ngày xưa tôi diễn khoa trương quá vậy!“, Lâm Tâm Như tự cười diễn xuất của mình.

Lâm Tâm Như tự chê mình diễn lố.
Lâm Tâm Như tự chê mình diễn lố.

Theo HK01, thời gian đầu khi tham gia phim Hoàn Châu cách cách, Lâm Tâm Như bị nữ sĩ Quỳnh Dao và đạo diễn chê vì thể hiện kém. Nữ diễn viên còn suýt bị thay vai, nhưng cô đã năn nỉ Quỳnh Dao cho mình thêm cơ hội khác. Sau khi phim phát sóng, Lâm Tâm Như được yêu thích nhờ ngoại hình dịu dàng, vẻ đẹp đằm thắm, lối diễn xuất tự nhiên. Vai diễn Hạ Tử Vy của cô cũng trở thành nhân vật kinh điển trên màn ảnh Hoa ngữ.

Sau 25 năm, hiện tại nhóm diễn viên chính phim Hoàn Châu cách cách chịu nhiều thị phi. Ba trong số 5 người là Triệu Vy, Châu Kiệt, Phạm Băng Băng vì những lý do khác nhau đều dần rời khỏi giới giải trí. Lâm Tâm Như trở thành người thành công nhất, dù trước đó, diễn xuất của cô bị đánh giá kém cỏi nhất trong nhóm.

Xem thêm >> Từng phốt vạ miệng, Jang Nara tiếp tục bị khui thêm scandal

Triệu Vy bị cấm sóng từ tháng 8/2021, đến nay, nữ diễn viên ở ẩn và ít khi xuất hiện trước truyền thông. Châu Kiệt vướng scandal gây tai nạn rồi bỏ chạy, đã rút lui khỏi giới giải trí để về quê trồng lúa hữu cơ. Phạm Băng Băng từng được coi là ngôi sao số 1 Trung Quốc một thời, bị cấm hoạt động nghệ thuật trong nước vì scandal trốn thuế năm 2018. Cô bị phạt gần 130 triệu USD.

Lâm Tâm Như trở thành ngôi sao Hoàn Châu cách cách có cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp thành công nhất
Lâm Tâm Như trở thành ngôi sao Hoàn Châu cách cách có cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp thành công nhất

Lâm Tâm Như rút về hoạt động tại quê nhà Đài Loan, Trung Quốc từ năm 2017. Cô đầu tư và tự sản xuất nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như Hoa đăng sơ thượng, Những rắc rối khi khởi nghiệp, Chàng trai của tôi, Trò chơi nạn nhân, 16 mùa hạ…

Hiện tại, cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều đẩy mạnh hoạt động tại Trung Quốc Đại lục.

Nguồn: Tiền phong

Xem thêm: