113 lượt xem Thứ Năm, 02/11/23 9:51 Sáng Nguyễn Võ Xuân Quyên

Lái xe tang chơi Halloween, anh tài xế nhận cái kết “đắng”

Lái xe tang chơi lễ Halloween, anh tài xế liền nhận cái kết "đắng"

Chiều qua, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) – trật tự Công an quận 1 (TP.HCM) phối hợp các đơn vị liên quan, làm việc với tài xế của một cơ sở mai táng đã lái xe tang đi chơi lễ Halloween, lạng lách đùa giỡn trên đường.

Chiều 1/11, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) – trật tự Công an quận 1 (TP.HCM) phối hợp các đơn vị liên quan, làm việc với tài xế lái xe tang chạy vòng quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ và một số tuyến đường khác trên địa bàn TP.HCM.

Nam tài xế được xác định là ông P.D.T (38 tuổi, ngụ quận 7), hiện làm việc cho một cơ sở mai táng. Tại buổi làm việc, CSGT lập biên bản vi phạm hành chính với ông T về hành vi không đóng cửa lên xuống xe khi xe đang chạy.  Với vi phạm này, nam tài xế bị phạt 700.000 đồng.

Chiếc xe tang chở nhiều người đùa giỡn trên đường. (Ảnh cắt từ clip).
Chiếc xe tang chở nhiều người đùa giỡn trên đường. (Ảnh cắt từ clip).

Liên quan đến vụ việc, CSGT cũng bàn giao hồ sơ, phương tiện là chiếc xe tang biển số 51B-132.XX (do bà P.N.N đứng tên chủ sở hữu) cho Công an phường Bến Nghé để tiếp tục mở rộng làm rõ các vi phạm về an ninh trật tự xã hội.

Xem thêm >> Đêm Halloween cùng những án mạng kinh hoàng ở Mỹ

Trước đó, khoảng 20h ngày 31/10, ông T lái xe tang chở khoảng 8 người của cơ sở mai táng đi chơi Halloween. Những người này hóa trang thành nhiều hình dạng ma quỷ, người chết… Xe này đi từ quận 7 đến phố Nguyễn Huệ, thậm chí không đóng cửa, chạy nhiều vòng quanh phố đi bộ.

Trên xe, nhóm người nhảy múa, đùa giỡn, chọc ghẹo những người đi đường. Đoạn clip này cũng được đăng tải lên nhiều nền tảng mạng xã hội và thu hút lượng tương tác lớn.

Nguồn: Báo Giao thông

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *