173 lượt xem Thứ Ba, 21/11/23 10:38 Sáng Thu Hiền

Kim Se Jeong kết thúc thành công chuyến lưu diễn

Ca sĩ kiêm diễn viên Kim Se Jeong đã hoàn thành thành công chuyến lưu diễn toàn cầu của mình.

Kim Se Jeong bắt đầu chuyến lưu diễn solo toàn cầu đầu tiên tại Blue Square Mastercard Hall ở Seoul trong hai ngày, bắt đầu từ ngày 23 tháng 9. Sau đó, cô lưu diễn vòng quanh thế giới trong vòng hai tháng.

Ca sĩ kiêm diễn viên Kim Se Jeong kết thúc chuyến lưu diễn toàn cầu “Seoul→Sydney - bước đi trên con đường hoa”
Ca sĩ kiêm diễn viên Kim Se Jeong kết thúc chuyến lưu diễn toàn cầu “Seoul→Sydney – bước đi trên con đường hoa”

Cộng đồng Fandom đông đảo (có tên gọi là Sesang) của Kim Se Jeong ở tổng cộng 9 quốc gia và 10 thành phố: Hồng Kông, Manila, Đài Bắc, Tokyo, Singapore, Kuala Lumpur, Bangkok, Melbourne, Sydney…đã mua hết vé các show diễn của cô.

Kim Se Jeong là nữ ca sĩ kiêm diễn viên có giọng hạt đầy nội lực và tính cách tươi sáng
Kim Se Jeong là nữ ca sĩ kiêm diễn viên có giọng hạt đầy nội lực và tính cách tươi sáng

Tất cả vé đã được bán hết, chứng tỏ sự quan tâm của fan hâm mộ nữ ca sĩ rất nồng nhiệt. Kim Se Jeong đã trực tiếp tham gia vào toàn bộ quá trình của chuyến lưu diễn toàn cầu này, từ khâu lập kế hoạch đến khâu tổ chức.

Nữ ca sĩ đã biểu diễn trực tiếp các ca khúc chủ đề kép của album, đầu tiên là “Sailing” và “Top or Cliff” cũng như các bài hát b-side: “If We Do”, “The Sea I Wished For” và “Fflower Road” một cách hoàn hảo.

Kim Se Jeong trẻ trung và xinh đẹp trong chiếc váy hoa sặc sỡ
Kim Se Jeong trẻ trung và xinh đẹp trong chiếc váy hoa sặc sỡ

Kim Se Jeong nổi bật và trở nên sống động trong chiếc váy sặc sỡ, biến sân khấu trở thành một video ca nhạc. Có thể thấy, nhan sắc của nữ ca sĩ ngày càng thăng hạng. Màn hình LED lớn kết hợp ánh sáng đầy màu sắc làm tăng thêm sự quyến rũ của cô.

Nữ ca sĩ cũng biểu diễn liên khúc các bản OST do chính cô ấy hát, bao gồm ‘Amazing Rumors’, ‘Legend of the Blue Sea’, ‘Crash Landing on You’ và ‘Meet the Man’.

Nữ ca sĩ bày tỏ niềm vui và sự biết ơn đến cộng đồng fan hâm mộ "Sesang" của mình
Nữ ca sĩ bày tỏ niềm vui và sự biết ơn đến cộng đồng fan hâm mộ “Sesang” của mình

Kim Se Jeong cho biết tại điểm dừng cuối cùng của chuyến lưu diễn, Melbourne và Sydney, Australia, “Tôi lấy cảm hứng từ buổi hòa nhạc này. Tôi cảm thấy rằng buổi hòa nhạc là một khoảng thời gian tuyệt vời được tạo ra bởi khán giả chứ không phải một mình tôi.”

Kim Se Jeong luôn tâm huyết và hết mình với nghệ thuật
Kim Se Jeong luôn tâm huyết và hết mình với nghệ thuật

Cô nói thêm: “Hơn bất cứ điều gì, một lần nữa tôi cảm thấy khoảng thời gian ở cùng Sesang (tên Fandom của Kim Se Jeong) là khoảng thời gian mà tôi trở nên trung thực nhất vì tôi được là chính tôi. Tôi thực sự biết ơn Sesang, những người quan trọng nhất đối với tôi và đó là lý do tôi muốn làm chuyến lưu diễn này.”

XEM THÊM:>>Giá trị thật căn biệt thự Jennie mới tậu

(Thu Hiền)

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: