107 lượt xem Thứ Tư, 08/11/23 5:15 Chiều Thu Hiền

Kim Hee Sun xác nhận đóng phim My House

Diễn viên Kim Hee Sun và Lee Hye Young xác nhận hợp tác diễn xuất trong bộ phim truyền hình mới của MBC-TV có tên My House đạo diễn bởi Lee Dong Hyun và Nam Ji Yeon viết kịch bản.

 Kim Hee Sun vào vai nhà tư vấn tâm lý gia đình trong My House

My House là một bộ phim hài nhân văn. Bộ phim kể về câu chuyện của nhân vật chính là một nhà tâm lý học gia đình, người bị đe dọa bởi một kẻ tống tiền không rõ danh tính và cố gắng bảo vệ gia đình mình bằng cách hợp tác với mẹ vợ, một nhà văn viết tiểu thuyết bí ẩn.

Lee Dong Hyeon cha đẻ của phim ‘Doctor Royer’ và ‘Miss Lee Knows’ chịu trách nhiệm sản xuất kiêm chỉ đạo diễn xuất. Biên kịch của bộ phim là Nam Ji Yeon, người đã từng làm web drama ‘So I Married an Anti-Fan’.

Diễn viên Kim Hee Sun và Lee Hye Young
Diễn viên Kim Hee Sun và Lee Hye Young

Kim Hee Sun vào vai nhân vật chính Noh Young Won. Cô là nhà tư vấn tâm lý gia đình giỏi nhất Hàn Quốc và là người nổi tiếng được cả nước yêu mến. Khi một sự cố xảy ra khiến mọi chuyện đảo lộn, cô bắt đầu hợp tác với mẹ chồng.

Lee Hye Young đóng vai tiểu thuyết gia bí ẩn Hong Sa Gang. Cô ngày càng nổi tiếng đến mức được mệnh danh là Agatha Christie của Hàn Quốc – một người hy sinh tất cả vì đứa con trai duy nhất của mình, Jaejin.

Ê-kip sản xuất giới thiệu: “Đây không phải là một câu chuyện gia đình điển hình mà là một bộ phim khắc họa nỗi bàng hoàng khi phải đối mặt với bộ mặt thật của những người trong gia đình mà chỉ mình bạn không biết, vào thời điểm mà mọi thứ đều được coi là đương nhiên dưới danh nghĩa ‘gia đình’ bị chấn động.”

XEM THÊM:>>Phim mới của Bạch Lộc chưa lên sóng đã bị chê

Đạo diễn Lee Dong Hyeon bày tỏ sự tự tin của mình: “Bản thân câu chuyện đã rất mạnh mẽ, nhưng hình ảnh người phụ nữ độc đáo của Trusty Bobae, người đại diện cho thế hệ Kim Hee Sun và Lee Hye Young cũng sẽ thu hút người xem.”

My House đã bắt đầu sản xuất và lên lịch chiếu phim vào thứ Sáu, thứ Bảy trên MBC-TV vào năm tới.

Thu Hiền (theo Dispatch)

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *