• Trang chủ
  • ĂN & CHƠI
  • Khách hàng bất ngờ khi được lãnh đạo Saigon Co.op trực tiếp phục vụ
102 lượt xem Thứ Năm, 02/11/23 2:29 Chiều Nguyễn Hiếu Nghĩa

Khách hàng bất ngờ khi được lãnh đạo Saigon Co.op trực tiếp phục vụ

Khách hàng đến Co.opmart Huỳnh Tấn Phát (TP.HCM) vừa có cơ hội trải nghiệm mua sắm hết sức bất ngờ và thú vị. Thay cho những nhân viên thu ngân, tư vấn, phát sản phẩm thử… quen thuộc, hôm nay khách hàng được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên mới toanh gồm toàn lãnh đạo Saigon Co.op nhưng nghiệp vụ không kém phần thuần thục khiến ai cũng bất ngờ thích thú…

Khách hàng bất ngờ khi được lãnh đạo Saigon Co.op trực tiếp phục vụ
Khách hàng bất ngờ khi được lãnh đạo Saigon Co.op trực tiếp phục vụ

HOT>>Tại sao giới trẻ hàng giờ ở quán cafe?

Người bạn thân tình của mọi khách hàng

Được biết: Đây chính là hoạt động Let’s Co.op – Let’s serve (Hãy để chúng tôi phục vụ bạn) nằm trong chương trình “Tri ân từ trái tim” tại các hệ thống phân phối của Saigon Co.op – nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam với các thương hiệu quen thuộc gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers, Finelife.

Không dừng lại ở những chương trình khuyến mãi, giảm giá quen thuộc, Saigon Co.op đã thực hiện “tri ân” một cách thiết thực và chân thành nhất: lãnh đạo Saigon Co.op, từ quản lý cấp cao đến cấp trung, thực hiện 1 giờ làm nhân viên siêu thị, từ đó có thể lắng nghe ý kiến khách hàng và thực hiện những cải tiến cho hệ thống.

Ông Nguyễn Ngọc Thắng – Giám đốc vận hành hoạt động Co.opmart kiêm Giám đốc Marketing Saigon Co.op chia sẻ “Chương trình Hãy để chúng tôi phục vụ khắc họa rõ nét thương hiệu bán lẻ thuần Việt là người bạn thân tình của mọi nhà, từ lãnh đạo cấp cao nhất đến nhân viên luôn trong tâm thế phục vụ khách hàng tận tâm nhất”

Tại khung giờ diễn ra chương trình “Hãy để chúng tôi phục vụ bạn”, khách hàng được lãnh đạo Saigon Co.op trực tiếp tính tiền, cân hàng, phát hàng mẫu, tiếp đón và trả lời thắc mắc tại quầy dịch vụ. Khách hàng cũng được tặng ngay những phần quà xinh xắn để đánh dấu kỷ niệm đặc biệt này.

Khách hàng may mắn nhận phần quà từ ban lãnh đạo Saigon Co.op
Khách hàng may mắn nhận phần quà từ ban lãnh đạo Saigon Co.op

Đồng loạt giảm giá đến 50% cho khách hàng hơn 2.100 sản phẩm

Chương trình “Hãy để chúng tôi phục vụ bạn” tiếp tục diễn ra toàn hệ thống trên toàn quốc bao gồm hơn 130 siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Cheers, Finelife, Co.op Smile từ nay đến hết 15/11. Theo kế hoạch, sau thời gian này, chương trình sẽ được mở rộng phạm vi tổ chức và trở thành hoạt động trọng điểm của hệ thống.

Chương trình khuyến mãi “Tri ân từ trái tim” diễn ra tại 800 điểm bán trên toàn quốc gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers, Finelife, Co.op Online từ 26/10 – 15/11. Trong 21 ngày, hệ thống tổ chức đồng loạt các chương trình giảm giá đến 50% cho hơn 2.100 sản phẩm; tổng cộng tặng khách hàng hơn 21.000 phần quà, 210.000 điểm thưởng dành cho khách hàng thành viên; sản phẩm đồng giá chỉ từ 11.000 đ trở lên; ưu đãi càng đậm vào những ngày cuối tuần …

Anh Hiếu

XEM THÊM>>Bamboo Airways tạm ngưng hàng loạt đường bay quốc tế

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *