163 lượt xem Thứ Ba, 07/11/23 5:12 Chiều Thu Hiền

Jung Kook xuất hiện trên ‘The Jimmy Fallon Show’

 Jung Kook (BTS) đã đảm nhận vai trò khách mời trong talk show nổi tiếng The Tonight Show Starring Jimmy Fallon của NBC (gọi tắt là The Jimmy Fallon Show)

Jung Kook đảm nhận vai trò khách mời trong talk show nổi tiếng The Tonight Show
Jung Kook đảm nhận vai trò khách mời trong talk show nổi tiếng The Tonight Show

Vào ngày 7.11, Jung Kook  xuất hiện trên chương trình talk show ‘The Jimmy Fallon’. Nam ca sĩ nổi tiếng đã có một cuộc phỏng vấn thể hiện khả năng tiếng Anh lưu loát của mình.

Sự xuất hiện của Jung Kook trong talk show ‘The Jimmy Fallon’ đã nhận được phản ứng nồng nhiệt từ người hâm mộ toàn cầu.

Mở đầu buổi phỏng vấn, Jimmy Fallon tập trung vào thành tích những ca khúc vừa phát hành thời gian qua của em út vàng BTS. Đĩa đơn solo “Seven” của anh đã đạt được 1 tỷ lượt phát trực tuyến trong thời gian nhanh nhất từ ​​trước đến nay trên Spotify. Theo đó, nam ca sĩ đã nhận được chứng nhận bạch kim từ Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ.

Hình ảnh "em út vàng" của BTS trong buổi talk show
Hình ảnh “em út vàng” của BTS trong buổi talk show

Jung Kook nói: “Tôi rất tự tin, nhưng thành thật mà nói, tôi không biết mọi chuyện sẽ diễn ra như thế này. Tôi thực sự biết ơn ARMY và tôi nghĩ đây là thành tích mà tôi sẽ không thể đạt được nếu không có ARMY. “

“Bạn cũng có thể thấy hình ảnh hậu trường về album mới. Tôi có mối liên hệ chặt chẽ với ‘vàng’. Mọi thứ tôi đã đi cho đến nay đều giống như vàng, vì vậy cái tên này là thứ duy nhất hiện lên trong đầu tôi,” anh giải thích.

Jung Kook bày tỏ sự biết ơn đến ARMY - fandom của BTS
Jung Kook bày tỏ sự biết ơn đến ARMY – fandom của BTS

Nam ca sĩ nói thêm: “Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ có thể lĩnh hội được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.”

Điểm nhấn chính là màn trình diễn ca khúc mới. Jung Kook kết thúc chương trình bằng màn trình diễn với ca khúc chủ đề “Standing Next to You” trong album solo đầu tiên “Golden”. Đây là màn trình diễn trên truyền hình đầu tiên đối với ca khúc này.

Jung Kook xuất hiện dưới ánh đèn vàng, sử dụng micro đứng thu hút sự chú ý của tất cả mọi người trong khán phòng. Chàng ca sĩ tài năng đã thể hiện một màn trình diễn trực tiếp không ngừng nghỉ với vũ đạo mạnh mẽ và lôi cuốn.

Jung Kook cho biết anh không nghĩ mọi chuyện sẽ diễn ra như thế này
Jung Kook cho biết anh không nghĩ mọi chuyện sẽ diễn ra như thế này

XEM THÊM:>>Jung Kook phát hành Album solo đầu tiên

Không khí tại trường quay nóng lên. Khán giả tỏ ra thích thú trước phong cách biểu diễn tuyệt vời trên sân khấu cũng như phản ứng hóa học hoàn hảo của Jung Kook với các vũ công. Họ cổ vũ cho Jung Kook bằng những tiếng hò hét thể hiện sự hâm mộ cuồng nhiệt dành cho nam ca sĩ.

Vào ngày mai, mùng 8.11, Jung Kook sẽ xuất hiện trong ‘City Concert Series’ –  chương trình buổi sáng tiêu biểu của NBC ‘Today Show’. Một buổi biểu diễn ngoài trời độc quyền sẽ được tổ chức tại Today Plaza.

Thu Hiền (theo Dispatch)

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: